Empire City tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng

Du an EmPire City dựa theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích của sàn xây dựng lên đến 730.000m2, dự kiến dự án này sẽ được khởi công vào cuối năm 2015, dự án sau khi hoàn thành Empire City Thủ Thiêm sẽ trở thành một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng cùng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính chất biểu tượng, và đây sẽ là tòa nhà cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

empire-city1

Dự án Empire City có trị giá 2.2 tỷ đô la này sẽ được khởi công trong năm nay và đây cũng chính là dự án bất động sản được đầu tư hợp tác giữa Trần Thái Properties, JSC Property Tiến Phước, Denver Power Ltd (Anh Quốc) và đơn vị GAW Capital Partners.

 

Theo quy hoạch được duyệt, thì Dự án can ho Empire City có mục tiêu chính đó là xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng cơ sở kỹ thuật trên khu đất rộng với diện tích vào khoảng 14,5 ha nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và nằm dọc ven sông Sài Gòn.

 

Dự án Empire City chính là dự án phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, bãi đậu xe ngầm và căn hộ dịch vụ, … theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích của sàn xây dựng lên tới khoảng 730.000 m2; trong đó thì sẽ có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng có kiểu dáng kiến trúc độc đáo hiện đại nhất mang tính biểu tượng và đây cũng sẽ là công trình điểm nhấn cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

Cư dân sinh sống tại căn hộ Empire City Thu Thiem sẽ không chỉ được sử dụng các dịch vụ tiện ích nội khu và các tiện ích ngoại khu mà tại dự án này còn có môi trường sống hiện đại lý tưởng bậc nhất khu vực.