Empire City – Tiêu chuẩn về một “tổ ấm” hiện đại

Empire City Thu Thiem là dự án có vị trí tọa lạc dọc trục đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn (thuộc KĐT Thủ Thiêm – quận 2 – TP Hồ Chí Minh). Đây là vị trí lõi của trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc di chuyển thuận lợi tới các khu vực khác, cùng với đó là khả năng sinh lời hấp dẫn, ổn định, lâu dài và sự tăng giá của sản phẩm, giá trị của căn hộ sẽ dày theo năm tháng.

 

Dự kiến khi hoàn thành tổng thể Dự án Empire City sẽ kiến tạo 1 bước đột phá kiến trúc nổi trội ở khu thị thành Thủ Thiêm nói riêng, TP. Hồ Chí Minh nói chung qua đấy khiến cho đổi thay diện mạo của đô thị vươn lên tầm quốc tế.

empire-city

Empire City Thu Thiem đây là 1 quần thể khu phức hợp cao ốc chung cư văn phòng cho thuê nhà phố phường vi la có gần như đồ án rõ ràng mà phân khúc thuộc tầm cao cấp trở lên, 3-5 năm đến kiên cố trở thành trọng tâm của Hồ Chí Minh chứ ko chỉ là huyện 1

 

Chủ đầu tư Keppel Land thuộc tập đoàn vững mạnh nhà đất nước ngoại trừ thành công ở rộng rãi lĩnh vực đặc thù là nhà đất phân khúc cao cấp, những bề ngoại trừ mặt bằng cho đến phong cảnh được bề ngoại trừ tập kết được sự thông minh kiến trúc tiên tiến của châu âu.

 

Empire City là một dự án phức hợp cao cấp nhưng giá tiền chủ đầu tư đưa ra thật sự siêu ưng ý sở hữu thị trường văn phòng cho thuê cao cấp ở khu thị thành thủ thiêm chỉ khoảng dự định 55triệu đồng/m2

 

Dự án Empire City với  một sứ mạng siêu quan lại yếu chính là đưa đô thị HCM lên tầm cao mới vươn xa khẳng định sự vững mạnh tín dụng của Hcm, lần đâu tiên toàn tháp cao nhất việt nam được triển khai thi công 86 tầng vượt qua tháp Bitexco huyện 1. Đó có lẽ là khi những hãng bất động ở nước và ngoại trừ nước quan lại tâm để đầu tư siêu to.