Empire City Thủ Thiêm – đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu

Du an Empire City Thủ Thiêm là một khu phức hợp được triển khai tại khu phía Nam của Sài Gòn. Vào ngày 02/10/2015 vừa qua, công ty TNHH liên doanh Empire City đã chính thức động thổ dự án căn hộ Empire City. Dự án này được xây dựng, triển khai là một tòa tháp tổ hợp gồm: khu giải trí, các khách sạn chuẩn 5 sao, nhà hàng đẳng cấp mang tầm quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng. Empire City Thu Thiem sẽ nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của thành phố bởi chính những giá trị vượt trội của nó mang lại cho khách hàng so với các dự án bất động sản khu vực khác.

empire-city

 

Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nên vô cùng thuận lợi về giao thông nhưng vẫn được chủ đầu tư trang bị môi trường sống trong lành, chan hòa, gần gũi với thiên nhiên bên bờ sông Sài Gòn cùng với đó là hệ thống những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao. Empire City hoàn toàn xứng đáng sẽ là một khu đô thị hiện đại và cao cấp vào loại bậc nhất tại Việt Nam.

 

Tại đây sẽ có tòa nhà phức hợp cao 86 tầng đầu tiên tại Việt Nam. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu là điều chắc chắn từ phía nhà đầu tư đã có khẳng định. Khu vực có tổng diện tích xây dựng sàn của tòa tháp lêm tới 730.000 m2, dự kiến thời gian dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và đưa vào sử dụngvào năm 2022. Toàn bộ quá trình xây dựng, triển khai sẽ được chia thành 4 cột mốc quan trọng.

Tìm hiểu xem về tiện ích căn hộ empire city

Empire City hiện đã được UBND thành phố ký duyệt như một trung tâm hiện đại mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế. Hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang tiếp tục hoàn thành các phân khu chức năng và hiện đang nâng cấp hệ thống giao thông. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực kinh tế năng động, hiện đại của thành phố.

 

Nói về chủ đầu tư Empire City đó chính là liên doanh của tập đoàn tài chinh đa quốc gia của Anh và hai công ty chuyên về bất động sản lớn của nước ta. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư trên. Empire Group cũng đã thực hiện nhiều dự án, cũng nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng.