Empire City được trao giấy chứng nhận đầu tư

Chủ đầu tư Dự án can ho Empire City đó là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương. Đây cũng chính là Công ty liên doanh với tỷ lệ vốn liên doanh là 50%-50% với các đối tác trong nước là 2 Công ty TNHH Bất Động Sản Trần Thái và Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước, cùng kết hợp với đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners.

du-an-empire-city

Khu đô thị mới Thủ Thiêm với du an Empire City được quy hoạch chính là trung tâm thành phố mới hiện đại, dự án mang tầm cỡ khu vực, tầm cỡ quốc tế trong tổng thể của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ là một trong những khu đô thị phát triển bền vững nhất, có thể kết hợp chặt chẽ giữa các cơ sở vật chất hiện đại cùng với điều kiện môi trường cảnh quan tự nhiên nhằm mục đích nâng cao được chất lượng làm việc, nâng cao cuộc sống; bao gồm các dự án thương mại, dịch vụ, trung tâm tài chính, dân cư đa chức năng và các dự án văn hóa, giải trí, nghỉ ngơi; nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển lâu dài của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo quy hoạch được duyệt, thì Dự án Empire City thu Thiem có mục tiêu chính đó là xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng cơ sở kỹ thuật trên khu đất rộng với diện tích vào khoảng 14,5 ha nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và nằm dọc ven sông Sài Gòn.

 

Dự án Empire City chính là dự án phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, bãi đậu xe ngầm và căn hộ dịch vụ, … theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích của sàn xây dựng lên tới khoảng 730.000 m2; trong đó thì sẽ có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng có kiểu dáng kiến trúc độc đáo hiện đại nhất mang tính biểu tượng và đây cũng sẽ là công trình điểm nhấn cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.