Empire City – Dự án với đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Dự án Empire City Thu Thiem tọa lạc tại quận 2 thành phố Hồ Chí minh ngay trung tâm khu đô thị mới thủ khiêm với tổng số vốn đầu tư lên tới 26 000 tỷ đồng và tổng diện tích đất nền lên đến 145 600m2 với nhiều tiện ích tích hợp ở mức cao.

 

Là một trong những khu đô thị quận 2 cao cấp nhất tại thành phố HCM, Empire City thủ thiêm chiếm cứ vị trí vàng khi tọa lạc ngay trung tâm khu độ thị mới này.

empire-city5

Dự án khu đô thị mới thủ thiêm nằm trên đường Mai Chí Thọ, ven con sông Sài Gòn nên thơ được tiếp cận với các đai lộ và các trục đường chính của đô thị mới thủ thiêm quận 2 dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Ngay liền kề với Empire City là Hầm Vượt Sài Gòn và cấu Thủ thiêm 3 kết nối thẳng với quận 1 và quận 4 tạo điều kiện di chuyển thuận lợi giữa các quận trung tâm của thành phố. Với chủ đầu tư là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Tiến Phước và doang nghiệp Trần Thái kết hợp với công ty nước ngoài Denver Power, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và thời gian hoàn thành của dự án

 

Ngoài những tiện ích cơ bản nhưng được mở rộng hơn so với nhiều khu chung cư cao cấp trong khu đô thị thủ thiêm khác như khu vực để xe máy, ô tô hay hệ thống điện dự phòng khi gặp vấn đề về mạng lưới điện hay khu vực khuôn viên cây xanh để điều hòa không khí và thư giãn thì Empire city còn có các tiện ích khác với tiêu chuẩn cao.

 

Vấn đề an ninh và vệ sinh được CĐT Empire City đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh và bảo vệ giám sát 24/24 kèm theo hệ thống camera an ninh theo dõi sát sao từng ngóc ngách trong khu chung cu nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, hệ thống PCCC và hệ thống cứu hỏa đều thuộc top đảm bảo yêu cầu quy định của luật pháp hiện hành.

 

Ngoài ra, tại khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 cũng thiết kế khu vực mua sắm như siêu thị, trung tâm thương mại và nhà hàng ăn và quán café nhằm đáp ứng nhu cầu của những cư dân sinh sống tại đây