Edna Resort dự án đất nền mơ ước đón ánh sáng

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và hiện đại hoá. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư Dat Nen Edna Resort Banggiachudautu.vn đã áp dụng vào trong thiết kế Edna Resort thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Edna Resort tiện ích cho mọi nhà.

Edna Resort

https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-du-lich-sinh-thai-tay-nam-ba-ria/

Biệt thự Edna Resort Phan Thiết đất nền mơ ước

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-du-lich-sinh-thai-tay-nam-ba-ria/ có vị trí khu đô thị Phú Hài. Đây được coi như 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích phong phú và cao cấp trong lòng dự án. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm cao cấp mà nhà phố Edna Resort mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát tại dự án đất nền giá rẻ hết lòng đó của mình.

Những tiện ích Dat Nen Edna Resort Banggiachudautu.vn được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị an cư viên mãn. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao huyện Mũi Né,…

Dự án Edna Resort đón ánh sáng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia nhà phố Edna Resort . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án đất nền giá rẻ với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Nhà phố trên thiết kế nhà phố và biệt thự với chiều cao 2 tầng. Trong đó khu dự án đất nền giá rẻ gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Thiết kế Edna Resort đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền cao cấp nhưng mức giá lại rất là hấp dẫn.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/dao-xanh-sky-villas-da-nang/

Dự án được bán với giá từ 60 tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập thể dục và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Ngoài ra, cư dân tại Edna Resort có thể dễ dàng đi đến đến các địa danh nổi tiếng … Với địa điểm gần sân thể thao huyện Mũi Né. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.