Ecopark Vinh Nhà phố cao cấp dịch vụ chất lượng góc view rộng

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ Vinh, Dự án Vinh Nghệ An đang làm tăng sức nóng của thị trường địa ốc khu vực với những thế mạnh vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Dự án Ecopark Vinh dù chưa mở bán nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Ecopark Vinh

>>> Xem thêm: chung cu Quan 8

Dự án Ecopark Vinh Nghệ An dịch vụ chất lượng

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh có vị trí phía Bắc Trung Bộ thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của ủy ban nhân dân Vinh trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Bắc Trung Bộ không ngừng được đã đi vào hoạt động và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các TTHC đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía Bắc Trung Bộ thành Vinh còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An là Nhà phố Bán nhà lân cận trả góp được nhận định cao với vị trí tiện lợi, qui mô tiên tiến cùng tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại KĐT Ecopark.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án nhà phố cao cấp, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố cao cấp, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án bất động sản được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Đặc biệt, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh góc view rộng

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, KĐT mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý khách đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An . Bên trong Dự án Ecopark Vinh là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Bên cạnh đó, Dự án Ecopark Vinh được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án bất động sản nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Hiện nay để giúp các quý khách thuận tiện mua được Nhà Phố nhà phố và biệt thự trong Dự án Ecopark Vinh, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Nhà Phố đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Nguồn tại: chung cư Empire City