Dự án SaiGon Sports City thuận tiện giao thông qua lại

Dự án Saigon Sports City được thi công ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trọng tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án này mang thể rất tiện lợi cho việc đi đến đến khu vực phía Bắc thông qua xa lộ Hà Nội và phía Nam thông qua tuyến đường xa lộ – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

can ho saigon sports city

Loại dự án: Khu chung cư phức hợp trọng điểm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và mãi mãi

tổng diện tích của dự án: 64 ha

Dự án Saigon Sports City sở hữu diện tích chừng 3000 căn hộ, đặc biệt là trọng điểm thể dục thể thao bậc nhất của đô thị, sẽ mang lại cho cư dân ở đó một môi trường sống hết sức xuất sắc, vừa sống – làm việc – giải trí thật khác biệt.

Ngay từ cái tên chung cư cao cấp quận 2 cũng đã đợi mong 1 trọng điểm thể thao đa dạng mang đầy đủ một vài tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế chẳng hạn như hồ bơi qui định Olympic, trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao Bên cạnh trọng điểm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

Trong đó xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền sở hữu các hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến tiêu chuẩn của một đô thị trẻ, phát triển.Giá bất động sản nơi đây sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm các trung tâm thể dục thể thao, trọng tâm thi đấu với hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trọng tâm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm các trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kín, các khu nhà chung cư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, sở hữu trung tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Giao thông căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án căn hộ SaiGon Sports City được đầu tư thi công có dao động hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng thiên nhiên rất thuận tiện. Đặc thù cư dân ở đây sẽ sở hữu môi trường rèn luyện sức khỏe thật hoàn hảo. Sau một vài ngày hiếm thời gian mang công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại các căn hộ xuất sắc này bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống hiện đại thật thư thái và bình yên.

Căn hộ này được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao ,dự án hứa hẹn mang đến là gió mới cho thị trường căn hộ tp HCM năm nay .

Dự án Saigon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích bên trong tích hợp đầy đủ và cấp cao. Bên cạnh các tiện ích trong nhà là tổng hợp một vài tiện ích ngoài trời không thua phần hiện đại như:

+ Rất gần trọng tâm thương mại siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến một số Quận một, 3, 7, 9, Thủ Đức với một hệ thống giao thông cực kỳ hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để đi bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn thiện và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần với hệ thống bệnh viện đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước bệnh viện Quận 2, trung tâm y tế Phúc An Khang.

+ có những trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút đi bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Thực sự là rất dễ dàng.