Dự án Rio Vista nhà phố compound nên mua tại thời điểm này

Rio Vista là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Mik tại quận 9 du an Rio Vista có vị trí không quá cách biệt với trung tâm Thành phố khi ưu ái sở hữu vị trí đường Dương Đình Hội Phước Long B quận 9 giúp việc đi lại với các quận trung tâm thuận tiện.

rio vista

Phân tích dự án Rio Vista quận 9

Sát bên du an Rio Vista quan 9, MIK GROUP đã thực hiện 3 dự án tại Q9, bao gồm: Dự án Bất Động Sản Villa Park Quận 9, Dự án Park Riverside, Dự án Park Riverside Premium & River Park.

Ngoài ra, nhiều tên tuổi của ngành bất động sản nhà đất khác cũng đã góp vốn đầu tư và tăng trưởng hàng loạt dự án BĐS tại Quận 9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo nên một tổng thể toàn bộ những dự án đồng bộ, đẳng cấp, mang trong mình tiềm năng của 1 trong các khu đô thị số 1 trong tương lai mà ở đó dự án Rio Vista Q9 là 1 trong các điểm nổi bật đặc biệt quan trọng.

Dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 sắp chào làng

Sau 3 tháng chính thức mở bán, CĐT MIK đã thành công rực rỡ với dự án Bất Động Sản nhà mặt phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn tiến độ hai. Để tiếp tục phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng ở thị phần khu Đông ở phân khúc nhà mặt phố mua ở và đầu tư, cuối thời gian tháng 10 đến đây, dự án BĐS nhà phố Rio Vista Q9 sẽ được MIK chào làng.

Tổng quan về dự án BĐS Rio Vista Q9

Dự án Rio Vista Q9 có quy mô vừa phải với diện tích quy hoạnh 3.5 hecta, gồm 200 căn phòng phố và biệt thự nghỉ dưỡng kế bên con sông, đặt biệt nhất, với tầm giá dự đoán mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc chắn dự án BĐS Rio Vista sẽ liên tục “khuynh đảo” phân khúc thị trường nhà phố hạng tầm trung trong những năm tới.

Dự án bất động sản Rio Vista Q.9 có ưu thế gì?

Hãy cùng nhìn qua 3 ưu điểm của dự án Rio Vista Q.9 như sau:

Ngay gần kề dự án Rio Vista Q9 là khu biệt thự hạng sang Khang Điền và khu cư dân Gia Hòa đã có rất đông cư dân văn minh và thành công về ở. Sự đông đúc này tạo nên vận khí cho toàn khu vực nói riêng và khu nhà phố Rio Vista Phước Long B nói chung.

Trong bán kính không đến 3km, dự án BĐS Rio Vista Q9 tập trung chuyên sâu nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện diện như trường trung học cơ sở Phước Bình, THPT Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; đại học Văn Hóa, cao đẳng kinh tế Kỹ Thuật, cao dẳng kinh tế Đối ngoại. Dân cư chỉ về ở khi quanh vùng dự án có đầy đủ tiện ích ngoại khu quan trọng và dự án Bất Động Sản Rio Vista Q.9 đã có sẵn các vấn đề này.

Còn nhiều tuyến đường nối thẳng đến dự án Rio Vista Q9 sẽ được tiến hành theo như quy hoạch ở P Phước Long B. Cụ thể, trục đường D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra con đường Đỗ Xuân Hợp. Làm giảm thời khắc chuyển dịch ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng giá trị dự án BĐS. Trục đường D5 ở phía sau dự án BĐS Rio Vista cũng đã được sẽ kéo thẳng tới vòng xoay dưới gầm cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), liên kết thẳng với khu công nghệ cao Q9. Giá trị dự án sẽ tăng mạnh vì được nối thẳng ra trục đường lớn Võ Chí Công. Ngoài ra, các kỹ sư nước ngoài làm việc ở khu công nghệ tiên tiến cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.