Dự án New City điểm nhấn kiến trúc sống đích thực vị trí tuyệt đẹp

Căn hộ New City điểm nhấn kiến trúc, đẳng cấp nhất đẳng cấp quốc tế. Dự án cảm giác tươi mới, địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ thuận tiện vui chơi. Khu căn hộ cao cấp New City đầu tư bền vững, ở quận 2 khu Bình Khánh sống đích thực. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Dự án New City công trình thành phố, xây dựng bởi Công ty Thuận Việt vị trí tuyệt đẹp. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, đẳng cấp quốc tế. Căn hộ New City có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

New City Thủ Thiêm, cảm giác tươi mới. Căn hộ New City với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ New City, thuận tiện vui chơi. New City với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Dự án New City, đầu tư bền vững. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua New City. Căn hộ New City có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City, công trình thành phố. Biết thêm thông tin chi tiết New City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài