Dự án Gem Riverside sống giữa thiên nhiên

Dự án KĐT Nam Rạch Chiếc hiện đang là một trong 3 khu dân cư mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside có vị trí nằm trong phân khúc khu đô thị sầm uất này

Dự án nổi bật sở hữu qui mô 3,6ha mang 3 mặt giáp sông thiên nhiên là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cộng 1 mặt giáp sở hữu tuyến đường Song Hành xa lộ. Vị trí dự án Gem Riverside được phân tách là dự án với vị trí thuận lợi, với nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong KĐT.

Căn hộ Gem Riverside là dự án hot nhất tại thị trường bất động sản khu Đông những tháng đầu năm 2018. Sau 3 tháng ra mắt và 2 lần mở bán, 1500 căn hộ cao cấp Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html đã đươc khách hàng đặt mua.

Căn hộ Đất Xanh được đầu tư xây dựng rất quy mô với diện tích 6,7 ha bao gồm 12 block và 3175 sản phẩm. Bên trong khuôn viên dự án Gem Riverside, rất nhiều tiện ích nội khu chất lượng và đẳng cấp được triển khai xây dựng để phục vụ những cư dân tương lai.

toan canh du an gem riverside quan 2

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanhtiềm năng

Nỗi bật sở hữu vị trí ” trọng tâm của trung tâm” thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

hơn nữa dự án còn nằm rất gần với một số đường lớn trong thành phố và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành xa lộ, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ di chuyển có trung tâm đô thị và một vài KĐT liền kề. Ngoài ra là cư dân dự án rất tiện lợi đi lại ra những tỉnh phía Đông bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Quý khách đang quan tâm dự án Gem Riverside có thể tham khảo thêm thông tin về nhà mẫu căn hộ Gem Riverside qua bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Bài viết cung cấp cho khách hàng những thông tin cũng như hình ảnh nhà mẫu dự án mới Đất Xanh.

Dự án nằm ở quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc đi lại chậm va gặp khó.

Tuy nhiên, khách mua sở hữu thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi giai đoạn này đô thị đã triển khai xây dựng thêm một vài cung con đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn trục đường tạo sự thông thoáng khi đi lại. Đồng thơi là việc khép kín các con phố Đồng Văn Cống, chấm dứt được tình trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích dự án cũng được thi công hiện đại và bố trí hợp lý với một số hạng mục dịch vụ – tiện ích cấp cao phục vụ cho cư dân. Cao cấp mang hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ các tòa căn hộ. Các công viên cây xanh được trồng một vài laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung ứng và trao đổi lượng oxi đầy đủ và giữ cho bên trong luôn trong lành và thông thoáng.

Nội thất bên trong căn hộ Gem Riverside là những sản phẩm như thế nào? Xem ngay bài viết về nội thất căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html.

Bài viết giúp quý khách biết được chất lượng của những trang thiết bị nội thất tại dự án Nam Rạch Chiếc là những sản phẩm như thế nào.

Bên cạnh đó dự án còn với một vài hạng mục tiện ích cao cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong thể dục, vườn nướng BBQ ngoài trời, một vài khu siêu thị sầm uất, mini Mark, sở hữu hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự án.

mang địa điểm với đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside có hẳn một cung tuyến phố chạy bộ ven sông dài đến 1km vượt trội nhất những dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

với thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ có không gian sống lý tưởng bật nhất quận 2. Môi trường sống tốt, mang nhiều yếu tố chờ với gái trị lớn thúc đẩy gia tăng gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi ổn định chỗ ở cấp cao, yên bình và cũng là thời cơ đầu tư mang nhiều giá trị sinh lợi cho một số CDT