Dự án Gem Riverside không gian sống vượt kỳ vọng

Du an Gem Riverside Dat Xanh sản phẩm chuẩn bị chào bán của Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 với sự đầu tư đầy tâm huyết thì căn hộ Gem Riverside hứa hẹn đem đến không gian sống vượt kỳ vọng.

toan canh du an gem riverside quan 2

 

Không gian sống vượt kỳ vọng của căn hộ Gem Riverside

Điểm chung trước tiên mà chúng ta có thể thấy ngay giữa 2 công trình đấy chính là cả hai đều có cùng 1 chủ đầu tư đấy là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung 1 mẹ như thế này sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều có được tình thương yêu, tâm huyết và sự lưu tâm của nhà đầu tư dành cho những công trình là ngang bằng. Điểm chung thứ hai của cả hai dự án đó chính là cả 2 công trình đều được bảo lãnh và hỗ trợ bởi ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn vốn đủ đầy để thi công và phát triển cả hai công trình. Và nét chung thứ 3 của căn hộ Gem Riverside và Auris City đó chính là cả 2 công trình này đều được trang bị những tiện nghi cơ bản nhằm phục vụ các nhu cầu sống cơ bản cho mọi người dân. Tất cả tiện nghi cơ bản như: trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi giải trí,… Toàn bộ đều được tích hợp đầy đủ tại cả 2 công trình.

Những khách hàng yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên nơi nghỉ ngơi thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng cùng với  đó xung quanh đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tôt nhất thì Gem Riverside Đất Xanh có thể tìm hiểu phân tích chi tiết của SaleReal Team đội nhóm công ty SaleReal phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh và điểm ấn tượng trong môi trường sống của sản phẩm này.

Ngoài các nét chung vừa trình bày trên, thì cả 2 công trình Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những nét riêng khác biệt để cuốn hút những quý khách hàng đến với dự án, căn hộ của mình. Cụ thể, đó chính là:.

Những khách hàng quan tâm mua có thể cập nhật mới nhất tin tức xoay quanh Gem Riverside được chia sẻ tại blog canhoquan2.today tại chuyên trang SaleReal khách hàng cũng có thể cập nhật các thông tin về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 và liệu có nên mua ở hay đầu tư không.

Đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside

Quy mô rộng hẹp khác biệt: Trong khi Gem Riverside tổng diện tích công trình tầm 67.142 M2, quy mô dự án gồm có 6 tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên tới 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì dự án khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng diện tích toàn khu chỉ tầm 8.800M2, có quy mô dự án bao gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ thi công là 43%.

Vị thế khác biệt: Có thể nói vị thế chính là 1 trong số những điểm khác biệt nhất của 2 dự án này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc ngay ở quận 2 thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thì công trình khu căn hộ Auris City lại tọa lạc tại quận 8 và vì vậy thì đương nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả 2 công trình là khác nhau.

Nam Rạch Chiếc với hạ tầng được tập trung phát triển mạnh giao thông kết nối thuận tiện xung quanh nhiều khu đô thị lớn đẳng cấp chuẩn bị được triển khai vì thế đây sẽ là điểm nóng của thị trường tìm hiểu quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại canhoquan2.today chuyên trang của SaleReal khách hàng sẽ biết được những yếu tố chờ thúc đẩy các sản phẩm dự án Nam Rạch Chiếc và sản phẩm trọng điểm ra mắt của các chủ đầu tư lớn.

Màu sắc riêng biệt: Gem Riverside mang hình dáng của 1 căn hộ giản dị, lãng mạn và thanh bình. Đây là chỗ mà mỗi góc độ mỗi khung cảnh lại đều thể hiện được vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí đậm dấu ấn Châu Âu điển hình. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình 1 bộ cánh theo phong cách tiên tiến và tươi trẻ.