Dự án D’Edge Thảo Điền công bố mở bán hé lộ thông tin nội bộ quan trọng

dự án d edge Thảo Điền quận 2 xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền quận 2 Sài Gòn khu đông được phát triển bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng một khu dự án cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho cư dân. Hãy tìm hiểu những điều nổi bật chỉ có d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Căn hộ d’Edge Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Dự án d’Edge Thảo Điền, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Dự án d’Edge Thảo Điền bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

căn hộ d edge Thảo Điền luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Căn hộ d’Edge Thảo Điền hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Dự án d’Edge Thảo Điền thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của căn hộ d’Edge Thảo Điền với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Dự án d’Edge Thảo Điền được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Quý khách hàng quan tâm Căn hộ d’Edge Thảo Điền liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland