Dự án căn hộ Gem Riverside nằm tại vị trí nào?

Có vị trí tọa lạc trong khu trọng tâm quận 2. Dự án được triển khai do nhà đầu tư Đất non, 1 tập đoàn xây BDS có tiếng tại Việt Nam. căn hộ Gem Riverside tạo vị trí tọa lạc trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Đối với quy mô rộng 3,6ha, dự án nằm giáp Với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, và tạo một mặt hướng thành tuyến phố cao tốc.

du an can ho gem riverside nam o vi tri nao

du an can ho Gem Riverside nằm tại đâu?

nằm gần những con đường huyết mạch trong số khu, Gem Riverside Dat Xanh tạo nhiều tuyến tiến độ ngắn và tiết kiệm được khá nhiều tại gian đi, thuận tiện đi khiến, vui chơi và học tập cho từng người dân.

Ngoài sự Nổi trội về chuỗi cơ sở vật chất nội khu thì Gem Riverside còn sở hữu cả một dàn dịch vụ ngoại khu cao cấp không kém một vài khu vực trọng điểm ra phố. Dựa vô địa thế giao thông thuận lợi, đến nằm ngay trung tâm và mới những khu thành thị mạnh mẽ đã và đang hình nên và xây đồng bộ về Cơ sở hạ tầng. Nên dân cư dự án sẽ được hưởng trọn được mạng lưới ngoại quỹ sang trọng nhất khu Nam Rạch Chiếc.

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2: http://duangemriverside.net/gia-ban-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Nhìn Tổng quan về khu quận 2, khách hàng tạo quát cảm thấy chỗ đấy đang tạo thụ xây dựng mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng, tiện nghi ngày càng nên hình nhiều hơn, Đặc biệt khu ven tuyến xa lộ Long nên – Dầu Giây. Thể hiện rõ Đặc biệt sự hình nên của 3 quỹ thành thị xa lạ là Nan Rạch Chiếc ( bên phải cao tốc phường yên Phú ), thành phố phức thích hợp SaiGon Sports City ( phía trái xa lộ thuộc phường yên Phú ), và khu Thạnh hảo Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Với sự thành hình của 3 đô thị mới này, dự kiến sau này đó sẽ là 1 chuỗi các trung tâm thành thị sầm uất nhất quận 2 và cùng hưởng thêm một số khu thành phố trước đó phát triển quận 2 thành trọng điểm CBD lớn mạnh nhất nên phố.

dựa vậy mà vô số các công trình đẳng cấp hiện đại ngày càng được nên hình, tiêu biểu là khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đang có thể hiện rõ nhất về sự phát triển Hạ tầng.

Một số công trình mạnh mẽ xung quanh Gem Riverside Dat Xanh

Đối với một vài công trình du an Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, khu biệt thự Venica của CĐT Khang Điền hiện đã đi vô làm việc ổn định và dàn hình ra được một cộng đồng người dân khác biệt. Cùng đấy là đòi hỏi đời sống tăn cao, thúc đẩy sự xây dựng về một vài dịch vụ và cơ sở vật chất đời an cư cao cấp.

bên kia xa lộ là thụ nên hình của quỹ thành phố SaiGon Sports City Với qui mô 64ha, cùng với thụ nên hình của khu trung tâm thể dục thể thao liên thích hợp Nam Rạch Chiếc. Với sự hình ra và xây dựng của hàng loạt những quỹ đô thị lớn mạnh, đóng góp đẩy lớn giao thương khu vực quận 2.

dựa vậy mà những cư dân an cư trong khu vực có mạng lưới tiện ích ngoại khu cao cấp và cao cấp phù hợp Đối với yêu cầu, địa vị xã hội.

hệ thống trường học chất Số lượng tiêu chuẩn quốc tế Với chương trình song ngữ từ mầm xanh đến cao học ở các trường AIS, IS, BIS. AGI nằm cách khu chỉ 3km. Sức khỏe cư dân cũng được săn sóc chu đáo tại các bệnh viện mạnh mẽ như Phúc an Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

dân cư trong số khu du an Gem Riverside này cũng sẽ được sở hữu một vài dịch vụ – cơ sở vật chất sang trọng ở các trọng điểm thương mại, giải trí lớn mạnh như The Vista, Parkson Với đường gắn kết rất ngắn.

Bài liên quan: Gem Riverside Đất Xanh, những điều nên biết về kết nối giao thông