Dự án Venica Garden – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Hiện nay, Chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn . Để có thể theo đúng tiến độ mở bán đợt 1 các Dự án cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hiện đại đa màu sắc tại Dự án Venica Garden.

Venica Garden

Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden nội thất sang trọng

Hiện tại dự án Dự án Đất Nền đã hoàn tất xong móng, và đến tháng 11 sẽ chính thức mở bán thị trường Dự án năm 2018. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn được CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 1 khu đô thị sinh thái. Tọa lac tại vị trí hết sức đắc địa, tại dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi đến đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu thành thị quý vị có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải đi đến ra ngoài như hệ thống hồ bơi 4 mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Từ hệ thống chiếu sáng của banggiachudautu.vn , quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến môi trường sống của khu Đất Nền đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Venica Garden thiết kế thoáng

Dưới bàn tay tài tình, sáng tạo của các kiến trúc sư các Đất Nền hạng sang tại dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden. Đều được thiết kế hết sức thông minh, sáng tạo. Các phòng bên trong Dự án đều tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên. Tại Dự án Venica Garden. Các Dự án được thiết kế 2 logia rộng rãi, thoáng mát, giúp gia chủ có thể phơi phóng quần áo thoải mái. Có thể sáng tạo trồng hoa cỏ, tạo nên những khu vườn mini ngay tại nhà mình. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Nếu bạn là người mua Dự án Venica Garden, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi CĐT dự án Dự án Đất Nền Dự án Venica Garden là Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Nổi tiếng với rất nhiều dự án Dự án Đất Nền lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án Dự án Đất Nền lớn hiện đã hoàn tất và đi vào sử dụng. Nên quý vị có thể thuận lợi phân tích và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Dự án Venica Garden. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án Dự án Đất Nền luôn là hai nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý vị nghiên cứu kỹ và quan tâm về 1 dự án Dự án Đất Nền dự án. Với Dự án Venica Garden công tác xây dựng thi công được Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Dự án Venica Garden đợi mong là nơi ổn định gia đình lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân.

banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin