Dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng kiến trúc hiện đại vườn cảnh quan

Tính bền vững của chung cư cao cấp được thể hiện với vị trí lý tưởng, chất lượng công trình tốt, nhà thầu uy tín. Đây không chỉ là nơi để ở mà nó còn là một cộng đồng sinh hoạt, làm việc và cùng nhau phát triển. Cùng với đó nó còn là tài sản được cất giữ đảm bảo, an toàn và thường xuyên gia tăng giá trị sử dụng cho người dùng. chung cư The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng kiến trúc hiện đại

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Long Thanh Dargon Center sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. căn hộ midtown phú mỹ hưng sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. căn hộ midtown phú mỹ hưng thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Nằm gần các trục đường đường chính như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khả năng kết nối của của ban dat du an MD Land về các quận trung tâm thành phố rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được đáp ứng dễ dàng vì rất gần các trung tâm thương mại lớn.
Long Thanh Dargon Center sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Căn hộ gồm 5 tầng thương mại với nhiều siêu thị lớn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ba hồ bơi rộng lớn, với thiết kế cao cấp, theo chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym, Yoga với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với hướng dẫn viên có kinh nghiệm, các phòng tập sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào để phục vụ cho công việc. Dự án xây dựng nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,… dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng mang đến nhiều mong đợi cho khách hàng về một dự án dành riêng cho cuộc sống cao cấp, tiện nghi. Toạ lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân căn hộ midtown phú mỹ hưng sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì CDT dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.
Toạ lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân căn hộ midtown phú mỹ hưng sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì CDT dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”. Khi mua nhà tại Long Thanh Dargon Center, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp đến 70% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1,2tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 53,2m2 – 76,69m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.
{noi_dung_Tân Phú} Và hiện tại ban dat du an MD Land là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng.
Các căn hộ tại dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng xứng đáng được khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Với những thiết kế tuyệt vời của các dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng, bạn và gia đình sẽ có một tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi.
Phòng kinh doanh dự án 0905222379