Dự án Safira Khang Điền nhắm vào phân khúc nào?

Trở lại với dự án Safira, Khang Điền tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình. Với phân khúc đánh vào khách hàng tầm trung, mức giá bán không quá đắt nhưng môi trường sống lại tuyêt vời như căn hộ cao cấp, Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sức hút đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

phoi canh du an safira khang dien quan 9

Căn hộ Safira Khang Điền được dự đoán sẽ là dự án tiềm năng nằm trong chuỗi dự án Khang Điền. Căn hộ quận 9 này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho quý khách hàng. Xem thêm bài viết của trandinhhieu về căn hộ Safira Khang Điền quận 9.

Vài điểm cơ bản của dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án khu căn hộ tầm trung của Khang Điền, được xây dựng tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Công ty Khang Điền tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, với hơn 15 năm kinh nghiệm đến với dự án lần này, Khang Điền kêu gọi được sự hợp tác từ nhà thầu An Phong, đơn vị thiết kế ONG&ONG, đơn vị quản lí CBRE.

Với tổng diện tích 2,7ha, dự án Safira Khang Điền xây dựng với 4 blocks, 22 tầng, hơn 1500 căn hộ được xây dựng với hơn 50 tiện ích nội khu khác nhau, đem lại một trải nghiệm như một thành phố thu nhỏ. Dự kiến giá bán khởi điểm sẽ là 24 triệu/m2. Các căn hộ được bố trí bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích có thể lên đến 80m2.

Dự án đang được thi công đúng tiến độ. Hiên tại nhà thầu An Phong đang đóng cọc cho công trình. Dự kiến dự án hoàn thành vào tháng 4/2018.  Được sự bảo trợ của ngân hàng Vietcombank, đây hứa hẹn sẽ là thông tin bổ ích cho các quý khách hàng đang mong muốn mua căn hộ nhưng số dư tài chính chưa đáp ứng được ở thời điểm hiện tại.

minh hoa noi that can ho safira

Xem thêm thông tin chính thức Safira Khang Điền quận 9 tổng hợp bởi trandinhhieu tại để có thêm cái nhìn đa chiều về căn hộ quận 9 này. Mọi thông tin chính thức chung cư Khang Điền luôn được cập nhật liên tục.

Cơ hội đầu tư tại Safira Khang Điền

Safira Khang Điền xuất hiện không chỉ đáp ứng được nhu cầu hiện tại của các quý khách hàng trẻ, mà còn là món ngon cho các nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư dự án này, khi mà hạ tầng giao thông khu vực quận 9 hiện tại đang còn hoang sơ, chưa đông đúc nhộn nhịp như ở các quận trung tâm khác. Nhưng điều này chỉ ở thì hiện tại, còn với thì tương lai, khu vực quận 9 sẽ là khu vực được đầu tư nhiều trọng điểm cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải bởi việc giáp ranh quận 2 là khu vực hành chính trong tương lai.

Có nên mua đầu tư tại dự án Safira Khang Điền là câu hỏi mỗi nhà kinh doanh bất động sản đang đặt ra. Bởi lẽ trong  mỗi chiến lược kinh doanh, họ đều đặt lên bàn cân để xem được gì, mất gì. Dự án Khang Điền vẫn đang tiếp tục được thi công, đồng nghĩa các nhà đầu tư phải nhanh chân có câu trả lời theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu phân tích có nên mua đầu tư căn hộ Safira này hay không?