Dự án nổi bật của Capitaland có thể đầu tư

Tài chính quá lợi thế cho nên mặc dù triển khai nhiều dự án cũng không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ thi công của dự án.

Các dự án Capitaland như thế nào có giá trị để đầu tư hay không sau đây SaleReal sẽ cập nhật cho khách hàng các dự án nổi bật của Capitaland đang triển khai hiện nay.

Dự án nổi bật của Capitaland có thể đầu tư

Dự án đầu tiên chính là D’Edge Thảo Điền nằm tại vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng,Thảo Điền,Quận 2 khu vực đắc địa hiện nay.

Capitaland Quận 2 sản phẩm được công ty Capitaland phát triển theo căn hộ hạng sang cao cấp xây dựng quy mô 8000m2 trong đó sẽ triển khai 2 block tương ứng mỗi block sẽ có chiều cao 25 tầng và đặc biệt nhất mỗi block bố trí tới 3 sảnh thang máy.

Số lượng dự án Capitaland Quận 2 không nhiều chỉ 273 căn và được vận hành bởi đơn vị hàng đầu hiện nay The Ascott Limited mang đến cuộc sống thời thượng nhất.

Không những vậy chung cư Capitaland Quận 2 lại nằm ngay khu vực đắt đỏ hứa hẹn điểm đầu tư sáng giá trong tương lai nhất và đầu ra bán chạy hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiếp đến chính là dự án De La Sol nằm tại khu vực ngay trung tâm Quận 1 ở số 1 Tôn Thất Thuyết,Quận 1 đây là trục đường chính đang lên kế hoạch nâng cấp rất tiềm năng để đầu tư.

Capitaland Quận 4 dòng căn hộ cao cấp được tập đoàn Capitaland quy hoạch trên tổng diện tích đất 1.45ha xây dựng 5 block có chiều cao tương ứng 23 tầng.

Dự án Capitaland Quận 4 số lượng cũng không nhiều chỉ 870 căn so với nhu cầu thực tế hiện tại đang rất cao thì việc nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư cho mình.

Không những vậy Capitaland Quận 4 còn có khả năng tăng giá vượt bậc,ngay kề cạnh trung tâm hưởng rất nhiều tiện ích về thương mại dịch vụ cao cấp có sẵn.

Các lý do nên sở hữu dự án Capitaland

Phát triển đa phần dòng căn hộ cao cấp hầu hết tiện ích nội khu tại Capitaland cũng đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một trong những thương hiệu đang đứng đầu về chất lượng môi trường sống.

Đặc biệt có một khía cạnh chung tại căn hộ Capitaland chính là pháp lý minh bạch rõ ràng khi hoàn thiện và nhận bàn giao thì khách hàng cũng nhận sổ không lâu sau đó.

Và quyền sở hữu lâu dài nếu khách hàng là người Việt còn nếu khách hàng là người nước ngoài sẽ được sở hữu 50 năm.

Hạ tầng tại Capitaland Quận 2 và Capitaland đang có sự đầu tư nâng cấp và mở rộng lớn các tuyến đường đều có lộ giới rộng hơn giá bán sẽ tăng nhiều hơn trong tương lai

Đâu là hai dự án tiêu biểu của tập đoàn Capitaland đang triển khai có vị trí hầu hết khá chiến lược,khả năng khai thác khách hàng tốt ngoài ra tương lai còn tiềm năng.

Hiện tại trong giai đoạn triển khai giá bán chưa tăng nhiều khách hàng nên sớm đầu tư cho mình bởi vì số lượng không nhiều thương hiệu nổi trội và lượng khách hàng đang quan tâm rất lớn.

Khách hàng nếu quan tâm đến chung cư Capitaland có thể liên hệ SaleReal để biết thêm thông tin mới nhất về các dự án của Capitaland hoặc giá bán và chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

SaleReal đội ngủ trên 6 năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ mọi lúc khách hàng cần và tư vấn các vị trí căn hộ đắc địa nhất.