Dự án ID Junction Long Thành – Giá trị gia đình bền vững

Có thể nói, so với những khu vực khác, Đồng Nai đang phát triển thành vùng đất có giá trị cao bậc nhất Đồng Nai. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án biệt thự và nhà phố mới và đặc biệt trong số đó là dự án biệt thự và nhà phố mang tên Dự án ID Junction Long Thành của Tập đoàn Tây Hồ phát triển, Công ty CP Long Thành Riverside là chủ đầu tư tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

ID Junction

Biệt thự ID Junction Đồng Nai bàn giao đầy đủ

Đầu tư vào thị trường địa ốc phía Đông Đồng Nai giai đoạn này là 1 sự chọn lựa vô cùng đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường địa ốc đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường địa ốc đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt thời cơ và lợi thế nhanh hơn, chính xác hơn, đem đến 1 thời cơ đầu tư lớn cho khách hàng của mình. Nhà Phố nhà phố và biệt thự ID Junction Long Thành là Nhà phố Bán nhà liền kề trả góp được nhận định cao với địa điểm tiện lợi, quy mô tân tiến cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Đồng Nai .

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án bất động sản, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Chính giữa trung tâm dự án biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án ID Junction Long Thành lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án bất động sản, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Nhà phố ID Junction Long Thành vốn khổng lồ

Nhà Phố nhà phố và biệt thự ID Junction Long Thành cũng khiến rất nhiều khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Trong khi các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực như dự án biệt thự và nhà phố Đồng Nai Aqua City, Long Hội Central Point, Gem Sky World, Century City …có giá bán trên 23 tr/m2 thì Dự án ID Junction Long Thành lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 3,2 tỷ/lô khách hàng có thể sở hữu ngay 1 nền Nhà Phố nhà phố cao cấp tại dự án nhà phố giá rẻ. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực. Nhưng Dự án ID Junction Long Thành vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án ID Junction Long Thành, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Dự kiến Dự án ID Junction Long Thành sẽ hiện hữu xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Nhà Phố . Hứa hẹn đây sẽ là dự án biệt thự và nhà phố đưa thương hiệu của thương hiệu Tập đoàn Tây Hồ phát triển, Công ty CP Long Thành Riverside là chủ đầu tư bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Trích bởi: chung cư Empire City