Dự án Hinode Royal Park Long Biên say mê bất tận sinh nhiều lợi

dự án Biệt thự Hinode Royal Park cư dân thuận lợi di chuyển vào Hà Nội mà không gặp phải gặp khó nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường Kim Chung…vv. Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietcimex mong muốn sẽ kiến tạo nên 1 chuỗi dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất.

Hinode Royal Park

>>> Xem Thêm: can ho LDG Sky

Biệt thự nhà phố và biệt thự Hinode Royal Park Long Biên say mê bất tận

nhà phố Hinode Royal Park Hà Nội nằm tại địa điểm rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố khác Dự án Độc Tôn và giáp đường đường Kim Chung, nằm ngay mặt đường xã Kim Chung, vì thế, những cư dân tương lai của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố có thể yên tâm về di chuyển giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Dự án Hinode Royal Park Long Biên. Việc tuyến đường đường xã Kim Chung đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn tất với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển xuất sắc cho sự phát triển kinh tế của huyện Hà Nội và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là thế mạnh của các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Vietcimex. Không nằm ngoài dự đoán, dự án Biệt thự Hinode Royal Park cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang lại trài nghiệm sống xuất sắc nhất cho cư dân. Những cảnh quan nội khu cũng được chủ đầu tư để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại nhà phố Hinode Royal Park Hà Nội. Với định hướng là KĐT cao cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án Hinode Royal Park Long Biên luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống đảm bảo và bình yên.

Hinode Royal Park Long Biên sinh nhiều lợi

Điểm cộng tiếp theo cho Hinode Royal Park Long Biên chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án Hinode Royal Park Long Biên rất là xuất sắc cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 204 – 410 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án Hinode Royal Park Long Biên được mở bán ra thị trường 100 Biệt thự đầu tiên với mức giá giao động từ 60 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Hà Nội . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2-3 tầng hơn 2900 căn biệt thự, liền kề cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại Dự án Hinode Royal Park Long Biên chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Hinode Royal Park Long Biên. Tiến độ Dự án Hinode Royal Park Long Biên sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Empire City