Dự án Empire City và tòa tháp cao nhất Việt Nam

Tòa tháp có chiều cao 86 tầng của du an Empire City có vị trí tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay cạnh trục đường đại lộ Đông Tây. Khu đô thị Empire City này là tổ hợp gồm các hạng mục công trình như: TTTM hiện đại và sầm uất; khách sạn 5 sao; khu văn phòng cao cấp… Tòa tháp cao 86 tầng là điểm đặc biệt nhất của khu đô thị mới Thủ thiêm vì đây sẽ trở thành tòa tháp cao nhất tại Việt Nam khi hoàn thành vào năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, kinh doanh lý tưởng. Tòa tháp Empire City 86 tầng được kì vọng là biểu tượng của TP.Hồ Chí Minh

empire-city

Một số thông tin về dự án Empire City Thu Thiem

+ Tên dự án: Dự án Empire City Thủ Thiêm

+ Diện tích đất: 14,5 ha

+ Diện tích tháp quan sát: 8.7 ha

+ Tổng vốn đầu tư: 1,2 tỷ USD

+Tổng diện tích sàn xây dựng: 730.000 m2

+ Khởi công: 02/10/2015

+ Hoàn thành: được chia làm 4 giai đoạn, dự kiến hoàn thành năm 2020.

 

Du an Empire City gồm một số hạng mục lớn như tòa tháp cao 86 tầng, khách sạn 5*, khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê và căn hộ dịch vụ, bãi đỗ xe ngầm.

quy hoạch tổng thể của dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2

 

Mô hình quy hoạch tổng thể của dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 với những hạng mục và những tòa cao ốc chọc trời.

 

Đặc biệt The Empire City trao quyền sở hữu lâu dài với công dân Việt Nam và 50 năm đối với khách hàng nước ngoài (được phép gia hạn thêm).The Empire City có vị trí gần sông Sài Gòn đông nghĩa với việc các căn hộ tại đây sẽ có góc nhìn cực đẹp hướng ra mặt sông  với khung cảnh nên thơ lãng mạng của thành phố.