Dự án Eco Smart City – Những điều khách hàng cần biết

Nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, một trong những khu đô thị cao cấp và đắt giá nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, dự án Eco Smart City nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2018.

” Với những khách hàng quan tâm đến dự án mới Quận 2 và có định hướng đầu tư, nên theo dõi bài viết của Lê Đình Phong để có thêm những thông tin căn hộ Eco Smart City quan trọng và so sanh với các dự án tại Quận 2.”

gia tri tu du an eco smart city thu thiem

Chủ đầu tư của Eco Smart City thông tin chi tiết

Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Lotte Hàn Quốc, một cái tên đã thực sự rất quen thuộc trên nhiều lĩnh vực ở Việt Nam. Tập đoàn này có hơn 20 năm đầu tư tại thị trường Việt Nam với các công trình như trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim,… Một trong những dự án nổi bật của Lotte tại Việt Nam là Lotte Center Hà Nội, là điểm nhấn của kiến trúc thủ đô và đi vào hoạt động trong năm 2015.

Dự án Eco Smart City được 4 công ty con của tập đoàn liên kết đầu tư. Với tiềm lực tài chính to lớn cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, Eco Smart City hứa hẹn sẽ là một dự án chất lượng và hấp dẫn trong năm 2018.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Vị trí của dự án Eco Smart City Quận 2

Dự án này được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Tại khu 2a – nơi sẽ là trung tâm tài chính, dịch vụ của toàn khu trong tương lai. Một mặt giáp với khu đô thi Empire City. Đây là điều kiện thuận lợi để cư dân có thể tiếp cận các dịch vụ, tiện ích hàng đầu một cách nhanh chóng.

Blog bất động sản đang Hot với những dự án căn hộ đầy tiềm năng mang lại giá trị đầu tư cao. Quý khách có nhu cầu nên xem danh sách căn hộ tại Quận 2 có trong http://ledinhphong.vn/ để có cho mình những lựa hợp lý. Nổi bật trong năm 2018 là dự án Eco Smart City Thủ Thiêm đang rất được giới đầu tư quan tâm.”

vi tri hap dan cua eco smart city

Bên cạnh đó, dự án này còn được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ, đường sá rộng rãi. Có thể di chuyển dễ dàng đến các khu đô thị xung quanh hay Quận 1, Quận 3 và các khu vực khác của Quận 2.

Tiếp cận dễ dàng với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hành chính của quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, hai phía của dự án Eco Smart City tiếp giáp với hồ trung tâm và sông Sài Gòn sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tươi mái, không khí trong lành, sạch sẽ.

Tiện ích của dự án Eco Smart City

Hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, Lotte thiết kế cho dự án trở thành một khu sinh thái thông minh, hiện đại với những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất.

Cư dân của Eco Smart City sẽ được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị mới Thủ Thiêm nhờ vị trí gần với trung tâm tài chính, dịch vụ của toàn khu. Bên cạnh đó là những tiện ích mà nhà đầu tư xây dựng riêng cho dự án. Với các hạng mục chăm sóc sức khỏe như phòng Gym, spa, công viên cây xanh, hồ bơi,… Các hạng mục vui chơi giải trí, thư giãn phục hồi năng lượng sau giờ làm việc,… Tất cả đều được đầu tư bài bản, với trang thiết bị cao cấp, hiện đại.

” Với vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, đẳng cấp thì giá của các căn hộ tại Quận 2 là bao nhiêu? Tham khảo giá bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm qua thông tin tìm hiểu của Phong Lê. Cùng Phong Lê đánh giá và so sánh với các dự án căn hộ Quận 2 khác để có hướng đầu tư hợp lý.”

tien ich du an eco smart city quan 2 lotte

Không chỉ vậy, Eco Smart City còn hướng tới  xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại trên cơ sở hệ sinh thái thông minh, không gian sống lành mạnh bậc nhất.