Dự án đất nền Vĩnh Long New Town – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Lựa chọn dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cho gia đình bạn là bạn đã mang lại cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống hàng ngày này.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Đại lộ Võ Nguyên Giáp

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town kiến trúc châu Âu

Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án nhà phố cao cấp có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án nhà phố cao cấp có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… đất nền Vĩnh Long New Town là một trong những dự án nhà phố cao cấp như vậy. Với vị trí này, thì Dự án đất nền Vĩnh Long New Town cung cấp được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận tiện , chỉ cần ra khỏi cửa là đi lại với những tiện ích sống thiết yếu . Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án nhà phố cao cấp có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án nhà phố cao cấp có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… đất nền Vĩnh Long New Town là một trong những dự án nhà phố cao cấp như vậy.

Đến với Dat Nen So Do Hung Thinh Vinh Long, quý vị sẽ được trải nghiệm những tiện ích sống hoàn hảo, để thường ngày trôi qua đều tròn đầy hạnh phúc. Môi trường sống xanh sạch Dự án có hướng view thông thoáng, không bị che khuất bởi các công trình hay các toà nhà cao tầng khác. Dân cư được hoà mình vào “Môi trường xanh” với công viên cây xanh rộng lớn, mang lại bầu không khí trong lành và những phút giây thư giãn cùng thiên nhiên. Nội thất cao cấp: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh Amerilo Standard. đất nền Vĩnh Long New Town nằm trong KĐT hoàn tất với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân đất nền Vĩnh Long New Town có thể thuận tiện thừa hưởng những tiện ích sẵn có rất là phong phú trong khu vực đất nền Vĩnh Long New Town nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thông thoáng rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ khu phát triển

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Cổ Chiên nên mọi dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được thiết kế theo phong cách Châu Á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, thích hợp phong cách sống của giới trẻ. Dat Nen So Do Hung Thinh Vinh Long được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ #dien_tich_lo_ho# để quý vị quyết định theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra,Dự án đất nền Vĩnh Long New Town chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại toàn bộ các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Với mức giá chưa tới 10tr/m2 và các csbh ưu đãi khác, sở hữu đất nền khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt tiền đường tại Vĩnh Long không còn là điều mơ ước. Với Dự án đất nền Vĩnh Long New Town, cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông thuận tiện mà không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá thích hợp nhất cho các quý vị lúc mua nhà.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án nhà phố cao cấp này. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Thông tin tại: Empire City