Dự án đất nền The Residence 3 tiện ích hạng sang sống sang trọng

Sức nóng đến từ các dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen Phat Dat Binh Dinh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 tiện ích hạng sang

Dat Nen Kim Tam Hai tọa lạc tại Hồ Chí Minh – Sài Gòn. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà liền kề trả góp hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của Hồ Chí Minh . Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận tiện với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Hồ Chí Minh trở thành điểm đến lý tưởng của vô vàn “ông lớn” BĐS… hay gần đây đó là Công Ty Kim Tâm Hải. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực Hồ Chí Minh cũng gia tăng nhanh chóng.

Khách hàng lúc sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho khách hàng lúc trở thành cư dân dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh . Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những biện pháp tập luyện tân tiến sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh sống sang trọng

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT Công Ty Kim Tâm Hải đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau hàng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án đất nền The Residence 3 được xây dựng theo phong cách tân tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Tây Bắc được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Dự án đất nền The Residence 3 vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/thanh-long-bay-binh-thuan/

Dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố là không gian xanh. CĐT Công Ty Kim Tâm Hải đang xây dựng Dự án đất nền The Residence 3 thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió trông mong đem lại cho cư dân sống tại Dự án đất nền The Residence 3 một cuộc sống hàng ngày tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Những hình ảnh mặt bằng Dự án đất nền The Residence 3 đã được chúng tôi cập nhật trên website, khách hàng muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot này.

Thông tin tại: Empire City