Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc cá tính mạnh mẽ gần trung tâm

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com được CĐT Tập đoàn BIM Group xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại một cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi định cư lý tưởng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group cá tính mạnh mẽ

Vị trí vietcomland.com có vị trí mặt tiền đường Bãi Trường. Gần các tuyến đường lớn Trần Hưng Đạo, Bãi Trường, Đông Dương.. Cư dân thuận lợi đi lại vào sâu nội thành và ra ngoại thành một cách nhanh nhất. Vị trí của nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Kiên Giang. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com là đứa con tinh thần của Tập đoàn BIM Group trong khu vực đảo Phú Quốc. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Kiên Giang. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp! Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống thuận lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi lại ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường gần trung tâm

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được thiết kế một cách thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Năng lực và uy tín của CĐT không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền cao cấp mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và giải thích tối đa cho nhà đầu tư như giải thích vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Tập đoàn BIM Group là CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 11 tới đây.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com