Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park lối sống văn minh sống sang trọng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Era Holdings là dự án nhà phố và biệt thự được CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự chiến lược, có thể đi lại tới các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Era tại phía Bất Động Sản Đầu Tư thành phố, đem đến cho KH 1 đẳng cấp khác biệt cùng 1 không gian sống trong lành, thuận tiện, tiện lợi đi lại với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại 1 KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Era Grand Park

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 lối sống văn minh

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Nhà Phố Bình Phước chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings. Nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Đầu Tư dẫn vào trung tâm thành phố, Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings hi vọng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lại rộng mở, 1 đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13 nằm tại mảnh đất phía Bất Động Sản Đầu Tư thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2020, mảnh đất phía Bất Động Sản Đầu Tư được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Bình Phước. Đây là 1 điều rất là tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Bình Phước đều có liên quan tới mảnh đất này.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới đời sống gần gũi tự nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí kim cương còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, Nhà Phố Bình Phước nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Phước, SVĐ huyện Bình Phước ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Biệt thự Era Grand Park sống sang trọng

dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13 hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://duanaria.net/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Với 1 vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, cảnh quan và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản Đầu Tư thành phố, thời cơ vàng không nên bỏ qua cho nhà đầu tư và KH.

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info