Dự án đang triển khai nổi bật của HDTC

Với động lực hiệu ứng tốt từ khách hàng ở các dự án trước vì vậy hiện tại công ty HDTC tiếp tục triển khai các dự án không kém sự nổi bật và được đánh giá cao cấp có đầu tư hơn nữa. Dự án HDTC ra sao? Giá trị như thế nào và sự đầu tư có hiệu quả tiềm năng như đã truyền thông hay không sau đây SaleReal sẽ phân tích rõ nhất về các dự án đang triển khai của công ty.

Chi tiết thông tin về công ty HDTC được chia sẻ tại video:

Dự án đang triển khai nổi bật của HDTC

Dự án đang triển khai được xem tiềm năng tương lai vô cùng giá trị của HDTC chính là căn hộ Laimian City.

Nằm tại vị trí Đường Lương Đình Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh tuyến đường trọng tâm giúp cư dân tại Khu Đông kết nối gần hơn các Quận trung tâm.

laimian city

Đây được xem là dự án có quy mô lớn mà chủ đầu tư HDTC triển khai trong thời điểm này khi tổng diện tích đất lên đến 131 ha vô cùng rộng.

HDTC Quận 2 triển khai khá nhiều loại hình đầu tư như căn hộ cao cấp,văn phòng,trung tâm thương mại,nhà phố….phù hợp với tài chính cũng như đối tượng khách hàng đầu tư.

Chung cư HDTC Quận 2 phát triển với phương châm “city in city” khu đô thị hiện đại bậc nhất trong thành phố được gói gọn trong tổng thể của Laimian City.

Số lượng căn hộ đưa ra thị trường rất khủng lên đến 13.092 căn hộ dường như giải quyết cơn khát tình hình khan hiếm dòng sản phẩm căn hộ hiện nay và được xây dựng 24 block có độ cao từ 26 đến 40 tầng.

Tại sao nên lựa chọn dự án của công ty HDTC

Căn hộ HDTC Quận 2 gần như là tâm huyết lớn của Tập đoàn HDTC khi hợp tác với đơn vị thiết kế hàng đầu Han – guk Architects & Engineer đơn vị đến từ Hàn Quốc nổi tiếng kiến tạo nên những công trình kỳ vĩ đẹp mắt và đường nét có sự tinh tế sắc nét.

Ngoài ra kết hợp các ông thầu lớn nhất hiện nay như An Phong, Tập đoàn Delta, Coteccons, Hòa Bình thật sự HDTC rất đầu tư cho dự án lần này và với những gì đã hình thành đây không thể phủ nhuận dự án lớn nhất hiện nay.

Đầu tư vào Chung cư HDTC Quận 2 hiện nay là điều cần thiết nhất cho khách hàng một thành phố thu nhỏ vô cùng đẳng cấp giá trị tương lai đáng kể khi nằm ngay quỹ đất giá trị tại Quận 2.

Ngoài ra giá trị vị trí không kém hấp dẫn khi lộ giới của tuyến đường này đã nâng cấp mở rộng đến 40m2 qua đó mà giá bán sẽ tăng rất nhanh trong vài năm tới.

Qua các triển khai của chủ đầu tư về Căn hộ HDTC Quận 2 khách hàng cũng nhận thấy tiềm lực của ông lớn này vô cùng mạnh khi thâu tóm ngay khu tiềm năng mà diện tích đất còn rộng rãi dường như thật khó kiếm được diện tích đất như vậy tại Quận 2 nữa.

HDTC luôn vạch định rõ ràng qua những dự án của mình chính vì vậy mà Căn hộ HDTC Quận 2 cũng vậy tạo nên sự tiện nghi đầy đủ nhất,kết hợp hài hòa môi trường sống thân thiện,cộng đồng dân cư hiện đại văn minh,cùng vị trí kết nối gần trung tâm thật sự quá đẳng cấp không có một sự trái chiều nào dành cho dự án này.

Với các thông tin trên mà SaleReal chia sẻ về dự án của HDTC có thể đánh giá đây là nơi rất đáng sống hiện nay nếu thật sự quan tâm khách hàng hãy gọi vào SaleReal các nhân viên sẽ tư vấn vị trí view đẹp và phù hợp nhất với khách hàng.