Dòng sản phẩm bình tích áp 500l 10 bar có công dụng ra sao

Bình tích áp là một thiết bị vận hành tích trữ áp lực khí nén, cung cấp được đề nghị về sinh sản, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu hoạt động của bình tích áp là sử dụng để tích trưc năng lượng, bồi dưỡng năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi hữu ích.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-tsurumi-seri-u/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như một số mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có cách chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Một số chức năng đa dạng khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lượng nước chất lỏng; bổ sung sự chạy trong một số hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước hoạt động kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp bổ sung lượng nước của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và ngăn chặn được những vấn đề, sự cố kỹ thuật có cách xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực ra đời, tải trọng của hệ thống thủy lực; đẩy lùi sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2-75/

Thị trường bình tích áp giai đoạn này đãng càng ngày càng phát triển và đang phát triển nhất là sản phẩm của hãng Varem bởi loại máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt nhất, giá thành thích hợp.

người sử dụng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm bình tích áp theo quan tâm với những loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu: PED 97/23/CE với một vài áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận trọng điểm nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su cao cấp EPDM có thể co giãn chất lượng.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc nằm nên người sử dụng tùy chỗ cài đặt để lựa mua loại máy thích hợp nhất.

Sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng hiện được môi giới tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam kết hàng độc quyền, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất phân khúc

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của công ty chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây