Đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền đang được giới kinh doanh bất động sản cũng như khách hàng quan tâm. Bởi đây là dự án có vị trí chiến lược của Quận 9, kết nối giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích sang trọng và giá bán thuộc tầm trung. Với những thuận lợi như vậy thì những đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ Safira Khang Điền là ai, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Sự kiện Safira Khang Dien của chủ đầu tư Khang Điền mở bán đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản hiện nay và đã làm thị trường căn hộ Quận 9 sôi động hơn bao giờ hết. Những thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

phoi canh du an safira khang dien

Những thuận lợi khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều thuận lợi khi mua căn hộ Safira Khang Điền, cụ thể như:

Về hệ thống giao thông và môi trường sống

Dự án Safira có hệ thống kết nối giao thông rất thuận lợi khi nằm ngay tại các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Võ Chí Công (đường Vành Đai 2), cao tốc song hành, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… Các  tuyến đường này giúp cư dân của dự án rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực xung quanh cũng như đến nơi làm việc của mình.

Đồ án quy hoạch xây dựng căn hộ Quận 9 : www.quan9.hochiminhcity.gov.vn

Về môi trường sống thì dự án có môi trường sống lý tưởng, tuyệt vời, vì trong dự án có khuôn viên đi bộ thoáng đãng, rộng rãi, mát mẻ, có nhiều mảng xanh trong dự án nên không khí rất trong lành cùng khu vui chơi, sinh hoạt thoải mái, tiện ích đầy đủ đem đến cho cư dân cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại các resort đẳng cấp quốc tế.

vi tri du an safira

Về chính sách thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Khang Điền đưa ra những chính sách thanh toán cho khách lựa chọn rất linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán theo thời gian hoặc thanh toán nhanh để nhận được ưu đãi chiết khấu. Ngoài ra, khách hàng còn có thể được vay vốn các ngân hàng Vietcombank hay Vietinbank lên đến 70% giá trị căn nhà cùng thời hạn vay lên đến 20 năm.

Những thông tin liên quan đến thị trường căn hộ Quận 9 nói chung và dự án Safira Khang  Điền nói riêng đều được tổng hợp tại blog tổng hợp bất động sản khách hàng quan tâm có thể truy cập vào blog trên để tham khảo nhé. Chi tiết giá bán căn hộ Safira: gia ban Safira, những yếu tố tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Những đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ Safira Khang Điền

Từ những thuận lợi trên, có thể nhận định những đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira Khang Điền là những cặp vợ chồng trẻ có thu nhập hàng tháng từ 12 – 15 triệu đồng. Với các chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra rất phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ này.

Khách hàng có thể truy cập để tham khảo các bài viết của nhóm SaleReal Team khi đánh giá, phân tích, tổng hợp mọi thông tin về dự án Safira Khang Điền do chính Khang Điền Quận 9 làm chủ đầu tư. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, ai nên mua căn hộ mới Khang Điền.

Bên cạnh đó, dự án cũng rất phù hợp cho những khách hàng làm việc tại các khu vực lân cận như khu công nghệ cao Quận 9 vì dự án nằm rất gần khu vực này hoặc những khách hàng muốn tránh khỏi cảnh tắc đường mỗi khi đi làm vì những thuận lợi của hệ thống giao thông của dự án đã nêu ở trên.

Ngoài ra, dự án cũng rất có tiềm năng đầu tư cho thuê nên giới kinh doanh bất động sản cũng là đối tượng khách hàng của Safira Khang Điền.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm.