Điểm sáng của dự án Aqua City – phân khu Phoenix South

Dự án Aqua City Đồng Nai là một trong dự án hấp dẫn tại khu đông thời điểm này. Hiện dự án Đồng Nai đã mở bán được một phần.

Trong thời gian tới nếu khách hàng quan tâm và muốn tham gia đầu tư thì VnRep sẽ gợi ý lựa chọn phân khu Đảo Phượng Hoàng – Phoenix South, một trong những phân khu có tiềm năng và giá trị nhất của Aqua City Novaland.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Điểm sáng của dự án Aqua City – phân khu Phoenix South

Điểm đặc biệt nhất mà Trần Đình Hiếu đánh giá cao tại phân khu này của dự án Aqua City đó chính là địa thế. Phoenix South nằm trên hòn đảo riêng biệt với các phân khu khác, được sông Đồng Nai bao bọc 4 mặt, có tới 9km bờ sông. Địa thế còn được đánh giá cao về phong thủy vì có dáng chim phượng hoàng.

Loại hình sẽ được bán ra ở phân khu này là các nhà phố và biệt thự. Đặc biệt hơn so vói các phân khu còn lại trong dự án thì thiết kế của nhà phố, biệt thự ở đây theo hướng không gian mở hiện đại. Mỗi căn hoặc là có view hướng ra sông hoặc ra công viên chủ đề và đón tốt ánh nắng, ánh sáng tự nhiên.

Phoenix South đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân với hệ thống tiện ích đây đủ bao gồm trường học liên cấp, bệnh viện,… Và có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích chung của khu đô thị Aqua City.

Vì sao nên đầu tư vào Aqua City thời điểm này

Phoenix South là phân khu chuẩn bị được chủ đầu tư mở bán tại dự án Aqua City. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu, sản phẩm trong phân khu này sẽ bán ra nhanh bởi những tiềm năng nổi bật sau:

Sản phẩm trong dự án đang là loại hình có nhu cầu lớn trên thị trường. Biệt thự và nhà phố tại Phoenix South với nhiều ưu điểm có thể sử dụng cho nhiều mục đích như ở, cho thuê, kinh doanh nghỉ dưỡng sinh thái,…

Giá bán của sản phẩm sẽ tăng nhanh trong những năm tới. Không chỉ dựa vào nhu cầu trên thị trường mà bản thân dự án Aqua City có nhiều yếu tố chờ tác động tích cực đến giá trị của dự án. Đó là các hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian dự án hoàn thành toàn bộ.

Phoenix South có được không gian sống mà ai cũng mong muốn. Số lượng sản phẩm cũng thấp hơn so với diện tích dự án nên tính thanh khoản cao. Có được biệt thự, nhà phố ở đây một phần chứng minh đẳng cấp của chủ sở hữu.

Chủ đầu tư Novaland đã có thông tin về giá bán dự kiến của dự án Aqua City – phân khu Phoenix South. Theo đó, giá bán nhà phố sẽ từ 5 tỷ đến 9 tỷ đồng. Giá bán của biệt thự song lập và đơn lập từ 8,9 tỷ đến 14,8 tỷ.

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu thì giá bán này phù hợp với những giá trị và tiềm năng của biệt thự, nhà phố Aqua City. Đồng thời còn sẽ có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Với sự thu hút của dự án Aqua City trong thời điểm này, nếu chủ đầu tư mở bán thì sản phẩm tại Phoenix South sẽ hết nhanh. Vì vậy, Trần Đình Hiếu cho rằng khách hàng cần nắm bắt thông tin và quyết định nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg