Điểm qua những điểm mạnh của căn hộ Palm Garden

Sau hàng loạt công trình tiến hướng cùng với nhà đầu tư Keppel Land, vừa qua Keppel Land đã kết thích hợp cùng với 2 chủ đầu tư khác tiếp tục nên sản phẩm dự án bất động sản đô thị Palm City vào năm 01/2016. Đừng chỉ dừng tới ở đó tiếp tục trong số thời gian vừa qua, nhà đầu tư tới tiếp thành mắt dự án Palm Garden Keppel Land, tiếp nối cho thụ thắng lợi của thời điểm 1 dự án nhà phố Palm City. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật củng như bổ sung tới cho khách hàng một tầm đầy đủ nhất.

Vài nét qua thông tin du an Palm Garden

– Có mật độ trang bị ninh quỹ là 39 %.

– Là 1 dự án bất động sản có thụ kết hợp vì 3 chủ đầu tư là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

+ tạo sự đầu tư vốn khá lớn mạnh. Có lẽ là thụ kết hợp do 3 nhà đầu tư nhưng can ho Palm Garden lại được mang đáng hiệu do chu dau tu keppel land, một nhà đầu tư uy tín thuộc tập đoàn Keppel, một trong số những tập đoàn tạo nguồn tài chánh khủng, xây dựng chủ yếu tại 3 ngành là hải quan, dầu khí và bất động sản. Đây là một tập đoàn chuyên phân bố ở khu vực Châu Á, chủ yếu ở những nước tạo nền kinh tế đang phát triển lớn như Việt Nam, Đài Loan,…

– Hiện ở dự án nhà phố tạo sự sỡ hữu Nhất là lúc nằm ngay một mãnh đất chắc, thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, Tp. Sài Gòn.

+ có quan cảm thấy rằng trong mọi tại gian gần đây, khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang một ngày trở nên xây dựng 1 cách lớn mạnh nhờ vào sự đầu tư của những nhà đầu tư lớn mạnh, thành mắt hàng loạt dự án nhà phố khả năng, nâng cao sự văn minh cho đô thị.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ kể tới mạng lưới tiện nghi đem đến sự nóng cho dự án nhà phố. Dự án nhà phố hiện ở vẫn chưa có thông tin tiện nghi chính xác nhất, nhưng theo được biết lại, Palm Garden Quận 2 sẽ được bàn giao Với phân khúc căn hộ cao cấp trên khá những so Đối với dự án bất động sản Palm Heights, cho phải ít nhất dự án nhà phố củng được trân trọng 29 cơ sở vật chất, từng cơ sở vật chất đều mang 1 chức năng khác nhau, đảm bảo tới việc phục vụ đòi hỏi hằng ngày tới cho khách hàng một tầm tối ưu nhất.

cong vien dang cap tai du an palm garden quan 2

– Chúng tôi sẽ nhận định sơ qua vị thế của công trình củng như nhắc tới độ khả năng mà khu đô thị Nam Rạch Chiếc đem đến:

+ Như những quý khách củng đã biết, địa thế của căn hộ Palm Garden Keppel Land khá Đặc biệt lúc tổng thể tọa lạc trong khuông mĩ dự án Palm City, 1 mãnh đất Đối với thụ tiếp giáp dòng sông Giồng Ông Tố, đây chánh là một yếu chỗ khiến cho vị thế này trở cần lợi ích đặc biệt. Chưa kể tới dự án bất động sản còn được góp phần gây cần thụ bền chắc cho đô thị Nam Rạch Chiếc, một trong những khu đô thị đang Đối với sự phát triển hiện đại, hiện đạ, tuy chắn trong số giai đoạn hiện tại, dự án bất động sản vẫn còn đang nằm tại mức trang bị và toàn diện, nhưng mọi dự kiến trong khu vực này cho cảm thấy trước mắt được sự sầm uất đến từ trong tương lai một cách rõ rệt.

Quy mô phức thệ dự án chung cư Palm Garden và quỹ đô thị Palm City

– Đầu tiên chúng tôi sẽ kể chi tiến tới quy mô Palm Garden Keppel Land.

+ Đây là 1 dự án nhà phố được nhà đầu tư Keppel Land khá nhấn mạnh, thuộc vào phân khúc căn hộ cao cấp, cấu trúc theo dự án chủ cao tầng tạo độ cao lên tới 33 tầng.

+ có tổ diện tích xây dựng ninh quỹ là một.68 ha, tính luôn cả dự án nhà phố chủ tại, khuông viên sinh hoạt và xây dựng chuỗi tiện ích xung quanh dự án nhà phố.

+ bao gồm dự án sẽ tạo 4 block, Đối với tổng .Số căn hộ đề ra khoảng 1000 căn hộ sang trọng. Theo dự sáng là sẽ có căn 1 phòng ngủ, còn căn 2 phòng ngủ sẽ tạo diện tích từ 76 m2 đến 85 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ tạo diện tích từ 105 m2 đến 123 m2. Kể chung Lượng căn hộ theo dự kiến là tọa lạc tại một mức trung bình, Đối với .Số khách hàng tham gia mua căn hộ thì đây là 1 Lượng đừng những, tiềm lực đừng thể mua được củng rất là cao.

+ Theo trình độ chuyên môn và tổ phù hợp tiến độ hiện ở của dự án bất động sản tạo thể cảm thấy được dự án bất động sản sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vô thời điểm trong 5 2019 và tới năm 2020.

– Cuối cùng với chúng tôi sẽ mổ xẻ sơ bộ về quy mô của ninh quỹ đô thị Palm City.

+ 1 mãnh đất được nhà đầu tư Keppel Land chứa đựng chiếm lại 30.2 ha diện tích, có được sự tiếp giáp Đối với mặt sông trải dài 2.7 km.

+ Quy mô của nhà đầu tư Keppel Land đề ra là cấu trúc dự án Palm City tạo 1 quỹ đô thị tổ hợp, bao gồm quỹ nhà ở và đầy đủ những cơ sở vật chất như trường học, khu mua sắm, các trung tâm thương mại dịch vụ, bệnh viện, cùng với một số cơ sở vật chất hoạt động thể dục thể thao, công viên tản bộ, những khoảng non yếu tố hòa cho bầu đừng khí trong lành.

+ gồm có 2 phân quỹ chủ ở chính là phân khu cao tầng căn hộ đẳng cấp Palm Heights và phân khu thấp tầng Palm Risidence.

Qua bài viết tại chúng tôi trông tạo quan cấp được giá trị hữu ích lại cho khách hàng đang có đòi hỏi mua du an Palm Garden.