Điểm nhấn kết nối vùng từ dự án Gem Riverside Quận 2

Điểm nổi bật tiếp theo của dự án là địa thế nằm ngay trong trung tâm quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, địa thế được Suy xét là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không có mặt tiền đường Song Hành, nhưng dự án Gem Riverside lại lối đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường đi, ra khá dễ liên kết thành các trục đường lớn mạnh trong số khu nhằm về trung tâm.

diem nhan ket noi vung tu gem riverside dat xanh

vị thế can ho Gem Riverside kế hoạch ra sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất non triển khai quy hoạch trong số lòng khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 – du an Gem Riverside. Khi nhìn vô bản đồ, quý khách hàng sẽ cảm thấy được vị trí đáng mơ ước của Gem Riverside cực kỳ dễ đi vào những trục đường Đỗ Xuân phù hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án bất động sản.

không Các nhiên, công trình còn có mối liên kết vùng và thương mại rất mật thiết Đối với cac quỹ đô thị lớn mạnh trong số thành phố như: quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, quỹ Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh mỹ Lợi.

dựa vô vị trí đắc địa, nằm gần những trục đường mạnh trong khu và thành phố, thành cư dân an cư bên trong số dự án rất dễ dàng kết nối đến các vùng trọng tâm xung quanh, và mau chóng gắn kết Với khu trung tâm thành phố.

các tuyến lộ trình di chuyển của Gem Riverside Dat Xanh được rút ngắn cả khoãng phong cách và thơi gian đi, do chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông được hình ra rất đồng bộ và đồng bộ, tiêu biều như những tuyến:

Từ đây quý khách hàng có thể mau lẹ vô quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Với 10 phút gắn kết.

cư dân an cư ở đây sẽ cực kỳ hài lòng khi tạo thể thuận tiện đi tới những quỹ đô thị hành chính như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện nghi tới khu Công Nghệ cao lúc quý khách hàng đi vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng tạo quan đơn giản nên những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân thích hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long thành – Dầu Giây cũng là một tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng lối giữa thành phố và các tỉnh khu vực miền Đông ra phố, qua đây cư dân có thể di chuyển đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Vậy lớn mạnh của Gem Riverside

vị thế Gem Riverside Quan 2 ẩn chứa một vị thế đẹp. Và cũng là địa thế chiến lược cuồi cùng trong số Nam Rạch Chiếc. Tạo quan kể, an cư ở công trình căn hộ chung cư, dân cư như tạo quan đi tới những điểm mình muốn. Đây cũng là điểm góp phần gắn kết thương mại và xây dựng tài chánh khu vực cực kỳ trọng tâm nhằm ra hình nen 1 cộng đồng dân cư tân tiến và văn minh.

dự án được đanh giá cả là căn hộ chung cư sang trọng chứa đựng được khá các điểm chắc, đem nhiều tiềm năng phát triển lợi ích sau này.

vị trí Gem Riverside Quận 2 đắc địa Đối với 3 mặt tiền giáp sông thiên thế, và 1 mặt hường nên cao tốc Long ra – Dầu Giây. Căn cứ vô ưu điểm này, dự án nhà phố được trân trọng 1 môi trường sống khá thoáng và trong lành.