Điểm đặc biệt trong thiết kế khu căn hộ The Marq Quận 1

Mặt bằng dự án The Marq HongKong Land gây ấn tượng với lối kiến trúc đẳng cấp và quy hoạch xây dựng đạt chuẩn. Không quá lớn như nhiều dự án khác nhưng Quốc Dũng Blog vẫn thấy khu căn hộ đảm bảo được 3 tiêu chí: đầy đủ tiện nghi – không gian thoáng đãng – dịch vụ cao cấp.

Thiết kế của khu dự án Marq Quận 1

The Marq Quận 1 có quy mô khá khiêm tốn với diện tích 0.51 ha gồm 2 tháp cao 26 tầng, 3 tầng hầm để xe và 1 tầng lửng với gần 520 căn hộ thiết kế theo chuẩn quốc tế, bãi đỗ xe và khu tiện ích.

mat bang the marq mat bang thiet ke the marq

Mỗi mặt sàn tháp The Marq chỉ có từ 10 – 11 căn, điều này sẽ đảm bảo cho các căn hộ có diện tích rộng, hành lang lớn đúng như tiêu chuẩn của một khu căn hộ hạng sang. Mỗi toà căn hộ chỉ có hơn 200 căn nhưng có đến 7 thang máy/ toà để giúp cư dân dễ dàng di chuyển, tránh tình trạng phải chờ đợi thang lâu vì quá đông và ít thang sử dụng nhất là những giờ cao điểm khi sáng sớm đi làm hoặc chiều về. Rất ít có dự án nào mà Quốc Dũng biết lại có thiết kế đẳng cấp như căn hộ cao cấp Quận 1 của HongKong Land và Hoa Lâm .

Khu vực để xe có sức chứa lên đến 345 ô tô và 520 xe máy. Khu tiện ích nội khu nằm trọn vẹn trong khuôn viên rộng hơn 2.800 m2 với đầy đủ các dịch vụ: bể bơi thư giãn, siêu thị mua sắm, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục thể thao, sân chơi ngoài trời, công viên điều hoà, vườn thượng uyển trên cao, … Nhờ đó mà mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân The Marq Quận 1 được đáp ứng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Thiết kế các căn hộ của khu đô thị The Marq HongKong Land

Dự án có nhiều thiết kế căn hộ để hướng đến đa dạng khách hàng với 5 loại chính:

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích cực rộng từ 45m2 đến 79m2

Căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 72m2 đến 85m2

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 109m2 – 129m2. Riêng loại căn hộ The Marq 3 ngủ sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng là căn    không có sảnh thang máy riêng rộng 109m2 – 110m2 và căn có sảnh thang máy riêng rộng khoảng 121-129m2.

Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích từ 144m2 – 146m2 có sảnh thang máy riêng.

Căn hộ Penthouse rộng từ 234m2 – 250m2, có sảnh thang máy riêng

Các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ của dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu được bố trí xen kẽ nhau tại các tầng căn hộ và chỉ có căn penthouse là sở hữu vị trí độc tôn trên tầng cao nhất dự án. Sự linh hoạt trong thiết kế căn hộ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng và tầm tài chính của gia đình mình.

Quốc Dũng Blog thấy những căn hộ The Marq Quận 1 đều có điểm chung là thiết kế rất rộng, diện tích lớn hơn so với nhiều căn hộ cao cấp khác. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống thực sự đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

Các thông số kỹ thuật từng căn trên bản vẽ thiết kế sẽ được Quốc Dũng Blog gửi trong tài liệu dự án hoặc quý khách hàng có thể tìm đọc ngay trong những bài viết về các căn hộ The Marq HongKong Land.