Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình trọn gói

Lợi ích giá lắp điện mặt trời năm 2020 trọn gói tiết kiệm tiền điện hàng tháng, sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện môi trường, thu hồi vốn và bán lại điện cho công ty điện lực thi công dễ dàng, tiện lợi.

Hiện có 3 giải pháp để ứng dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Thứ nhất là hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ để sử dụng khi trời tối, mưa bão, không có bức xạ mặt trời…). Thứ ba là kết hợp cả hòa lưới và độc lập.

Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình trọn gói

thi công điện mặt trời gia đình

NHững năm trước, giá đầu tư để tạo ra cùng sản lượng điện đã giảm đến 3 lần. Trước đây, đầu tư thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái tốn đến 60-70 triệu đồng/kWp, nhưng hiện bình quân chỉ còn 20-21 triệu/kWp, thậm chí giá còn rẻ hơn nhiều nếu đầu tư công suất lớn như các dự án cho doanh nghiệp.

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái hòa lưới với công suất thiết kế 6kw 3 Phase cho Ngôi nhà mới vừa xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Nhà được thiết kế cao 6 tầng, sử dụng thang máy nên cần thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình 3 phase. Với Yêu cầu thiết kế với diện tích tương đối hẹp và tận dụng hết công năng của ngôi nhà. đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như kết cấu của ngôi nhà.

Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình trọn gói hệ thống điện mặt trời cohuco

thi công điện mặt trời gia đình

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện mặt trời gia đình năm 2020 và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời cho gia đình nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình 2020 là bao nhiêu? nên chọn gói hay giải pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? doanh nghiệp nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

Nguồn: thicongdienmattroi.net