Đầu tư khu đô thị Hòa Xuân có lợi ích như thế nào?

Không thể phủ nhận được rằng dat nen Hoa Xuan là một trong những dự án có cơ hội đầu tư tốt, mang về những lợi ích cho các chủ đầu tư, các cư dân. Vậy đầu tư vào đất nền Đà Nẵng tương lai ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu thêm về dự án Hòa Xuân Đà Nẵng tại video:

Đầu tư khu đô thị Hòa Xuân có lợi ích như thế nào?

Khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân nằm tại Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án gồm 3 đảo tự nhiên và được bao bọc bởi Sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và sông Hàn. Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Sun Group, gồm khu đô thị sinh thái Hòa Xuân 450 hecta, khu đô thị nam Cầu Nguyễn Tri Phương rộng 150ha và khu đô thị Nam Hòa Xuân – tức khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò rộng 509 hecta.

Đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng cũng là một trong những dự án có diện tích lớn. Tổng diện tích của dự án Hòa Xuân Sun Group lên tới 800 hecta, được thiết kế bởi công ty đến từ Singapore – Sala. Khi hoàn thiện, dự án đất nền dự án Hòa Xuân sẽ là loại hình đất nền, nhà phố và các shophose. Hiện tại dự án dự án đất nền Đà Nẵng đã có hơn 60% sổ đỏ, mang tới sự thoải mái cho các cư dân.

khu do thi hoa xuan

Tiềm năng của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng trong tương lai

Tại thời điểm hiện tại, đất nền Đà Nẵng của Sun Group được đánh giá là một trong những dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi có sự kết hợp cảnh quan, phong thủy. Sun Group Đà Nẵng cũng gần các khu trung tâm vui chơi giải trí, kết nối với các tiện ích ngoại khu. Từ tập đoàn Sun Group, cư dân tương lai dự án Sun Group sẽ mang tới những lợi ích hơn nữa.

Dự án dự án Sun Group Đà Nẵng tọa lạc tại Đông Nam Thành phố Đà Nẵng và chỉ cách các tiện ích: khu vui chơi giải trí, sông, cảng biển,.. chỉ 5 km. Những cư dân sinh sống ở đây cũng là một quyết định đúng đắn ở nơi đây không những tránh được sự ồn ào náo nhiệt của thành phố nhưng vẫn có thể tiếp cận được nhịp sống tính năng động và phát triển.

Dự án Sun Group Đà Nẵng cũng là một trong không những dự án có tính thanh khoản rất tốt và luôn nằm trong top đầu giao dịch đất nền tại thành phố Đà Nẵng. Giá bán đất nền khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tại thời điểm hiện tại rất tốt.
Hiện tại, giá sang nhượng trung bình tại khu đô thị Nam Hòa Xuân Nguyễn Tri Phương từ 1,7 cho tới 2 tỷ/ 1 lô. Các khu vực trung tâm Hòa Xuân và khu vực vip trung bình từ 2,4 tới 2,8 tỷ/ lô. Đây là mức giá vô cùng phù hợp và cũng sẽ được hỗ trợ rất nhiều bởi các chủ đầu tư và các ngân hàng.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án dự án Hòa Xuân Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ PiRealtor và chắc chắn các bạn sẽ được lựa chọn được dự án đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình.