Đầu tư Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza: Chọn mặt gửi vàng

Từ thời điểm mở bán đến nay, căn hộ Ascent Plaza vẫn giữ vững được vị thế của một trong các tòa có sức hút nhất tại Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza. Nếu KH cũng là một trong những KH có yêu cầu tòa dự án này, đảm bảo những thông tin ngay bên dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quyết định và quyết định mua.

Ascent Plaza

Chung cư cao cấp Ascent Plaza cây xanh khắp nơi

Phía Đông Tp. Hồ Chí Minh được biết đến là cửa ngõ kết nối với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị BĐS khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án khu vực này thường được KH và giới đầu tư để ý tại chủ đầu tư tiến phát . Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza tiết kiệm thời gian kết nối đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, trung tâm hành chính quận Bình Thạnh hay 10 phút tới Lotte.

Nhằm mang lại cho cư dân căn hộ Ascent Plaza một cuộc sống bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của tất cả cộng đồng dân cư trong dự án.Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Nơ Trang Long tại dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư tiến phát đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị BĐS của dự án.

Căn hộ hạng sang Ascent Plaza khu trung tâm

Đặc biệt Bên cạnh đó hồ điều hòa tại khu đô thị Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong lòng khu đô thị này. Khách mua căn hộ chung cư hạng sang tại Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza tại: cần thuê căn hộ giá rẻ

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza cùng những ưu điểm nổi trội của các tòa tháp mở bán đầu tiên này đảm bảo đủ sức thuyết phục những KH tìm mua căn hộ chung cư hạng sang. Đây cũng là cơ hội vàng cho các NĐT thông thái bởi khả năng tăng giá đảm bảo trong tương lai của dự án hội tụ tất cả những điểm mạnh này. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án thứ hai tại Tp. Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ nhân tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, lịch trình căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và lịch trình tốt nhất cho công trình. Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách bán hàng Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời KH để ý theo dõi.

Thông tin tại: Empire City