Đầu tư Grand World Phú Quốc có những rủi ro gì ?

Đầu tư Grand World Phú Quốc là dự án nằm tại Đảo Ngọc Phú Quốc, sở hữu được vị trí đắc địa, đây là dự án thuộc phân khu mới trong tổng dự án Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, với nhiều lý do khác nhau, việc đầu tư tại dự án Grand World này vẫn luôn làm cho các nhà đầu tư phát sinh các nghi ngờ, sợ gặp phải những rủi ro, vậy vấn đề này như thế nào, sau đây VNREP sẽ đưa ra góc nhìn của bản thân đến cho khách hàng nắm bắt một cách chính xác hơn.

Những điều cần chú ý khi đầu tư tại Grand World Phú Quốc

Trong thời gian vừa qua cũng như các khách hàng cũng đã biết tình hình sốt đất tại Phú Quốc đã đạt lên đến đỉnh điểm khiến các nhà đầu tư lo ngại. Trong bối cảnh bất động sản tại Phú Quốc sốt đất một cách điên cuồng thì cơ quan nhà nước đã cho thanh tra đất đai đi rà soát, hạn chế phân lô bán nền và giao dịch nhà đất không thông qua cơ quan chức năng nhà nước.

hinh anh grand world phu quoc

Thông qua giải pháp này thì cơn sốt đất có chiều hướng đi xuống một cách rõ rệt, trong tình thế này đã khiến các nhà đầu tư thứ cấp vào giai đoạn sau khi lâm vào tình thế khó khăn khi mua giá cao thì bây giờ bán rẻ. Hầu hết các vấn đề này đều do một lượng đầu cơ chuyên lướt sóng thổi giá và làm thị trường ảo.

Sau đây một số yếu tố mà khách hàng cần lưu ý khi đầu tư để tránh gặp phải rủi ro :

– Khách hàng nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Việc lựa chọn một dự án do một chủ đầu tư không có tên tuổi đứng ra phát triển, thì những rủi ro đem lại cho việc đầu tư là vô cùng lớn, khi mua khách hàng sẽ được cam kết với các điều kiện tốt nhất, nhưng trong quá trình qua các giai đoạn có thể sẽ bị dính pháp lý, lẫn nguồn vốn không đủ dẫn đến tình trạng chậm tiến độ, thậm trí nặng hơn có thể bị ” chôn ” tiền bên trong.

Quý khách hàng đang quan tâm cơ hội đầu tư mang tính ổn định với lãi suất cao hơn các ngân hàng thì có thể chọn biệt thự biển Grand World Phú Quốc hay Condotel Grand World Phú Quốc để đầu tư. Khách hàng có thể yên tâm về pháp lý cũng như về tiến độ dự án, Grand World Phú Quốc được triển khai bởi tập đoàn Vingroup có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

– Tính thanh khoản của biệt thự biển nghỉ dưỡng

Khái niệm thanh khoản bất động sản là khả năng chuyển đổi thành tiền khi cần những vẫn giữ được giá trị và tỉ suất lợi nhuận, nhưng đối với loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng thì sẽ có 2 yếu tố đánh giá tính thanh khoản khác nhau. Đây là chia sẻ của đội ngũ VNREP qua nhiều năm làm việc thực tế tại dòng sản phẩm này.

casino grand world phu quoc

Yếu tố thanh khoản của biệt thự biển là những sản phẩm do chủ đầu tư bán ra trong giai đoạn đầu của dự án, được khách hàng mua nhiều hay ít và sản phẩm của chủ đầu tư còn lại ít hay nhiều. Nếu khách hàng mua nhiều trong ngày mở bán và sản phẩm chủ đầu tư còn ít khi chỉ mới giai đoạn đầu thì tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là cao. Bởi vì số lượng khách hàng mua nhiều thì số lượng sản phẩm khan hiếm cung vượt quá cầu.

Giai đoan này các khách hàng đầu tư sơ cấp dễ dàng ra hàng và có được tỉ suất lợi nhuận hợp lí những vẫn đảm bảo được giá trị sản phẩm của mình khi đầu tư.

Tính thanh khoản này phụ thuộc vào một chủ đầu tư uy tín, bởi khách hàng mua sản phẩm xong thì chủ đầu tư triển khai dự án đảm bảo tiến độ. Sau khi dự án hoàn thiện thì một chủ đầu tư lớn sẽ đảm bảo được qua trình khai thác và vận hành của dự án mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Khi đó giá trị bất động sản tại đây sẽ được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư và quý khách hàng có thể ra hàng dễ dàng với một phần lợi nhuận đáng kể.

Ở bài viết bên trên là những rủi ro mà VNREP đưa ra, củng như muốn hướng tới sự đầu tư an toàn cho khách hàng, hy vọng khách khi xem qua bài viết bên trên có thể lựa chọn dự án Grand World Phú Quốc làm nơi đầu tư, bởi có được tập đoàn VinGroup, một trong những đơn vị đầu tư lớn có được độ uy tín cao, qua đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi đầu tư.