Đâu là sức hút lớn nhất của khu căn hộ Precia?

Với lượng mua ngày càng tăng cao, KH trẻ đang là đối tượng được giá bán Precia và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu chung cư sẽ được đầu tư diện tích chung cư, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Precia

Yếu tố địa điểm của khu căn hộ Precia

Được xây dựng trên lô đất Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh. Nhưng điều đặc trưng mà khu căn hộ Precia quận 2 đem đến cho cư dân sống tại đây là một môi trường sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn lưu thông với các tỉnh lân cận. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án Precia KH có thể lưu thông đến TTHC Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Khi được công bố vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong giá bán Precia không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án căn hộ chung cư của . Trẻ em tại khu căn hộ Precia còn có những tiện ích dành riêng. Các bệnh viện lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, bệnh viện bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân khu căn hộ Precia luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thiết kế căn hộ của khu căn hộ Precia

Ngoài ra, mặt bằng dự án Precia còn được KH phân tích cao. Về thiết kế căn hộ chung cư hạng sang với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ nhân luôn thấy được tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm kế cạnh ngay công viên. Sẽ đem đến cho cư dân khu căn hộ Precia trọn vẹn môi trường sống chan hòa với môi trường xung quanh với cảnh quan xanh an lành. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại khu căn hộ Precia. Áp dụng mô hình thiết kế tân tiến tân tiến trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/thao-dien-green/

Được biết, nhiều KH tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua kém tiện nghi trong khu căn hộ Precia. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án căn hộ chung cư được phân tích không đắt đến mức KH có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Lựa chọn sống tại khu căn hộ Precia, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. khu căn hộ Precia mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Empire City