Đâu là các điểm độc đáo của Hausneo quận 9

Công ty cổ phần EZ LAND Việt Nam chủ đầu tư bất động sản uy tín nối tiếp thành công đó,chủ đầu tư này tiếp tục phát triển một dự án tiếp theo mang tên Hausneo quận 9 tọa lạc tại ngã giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2.

can ho hausneo

Đâu là các điểm độc đáo của Hausneo quận 9

Với mật độ xây thấp, căn hộ Hausneo có thể đem lại điều kiện sống xanh, thoải mái, rộng thoáng cho tất cả các dân cư. Cùng với đó là những người hàng xóm thân thiện, tri thức tại những dự án gần kề cũng như ngay trong nội khu dự án bất động sản can ho Hausneo. Vấn đề an toàn cũng sẽ được bảo đảm tốt hơn với cộng đồng dân cư tri thức tại dự án căn hộ Hausneo. Với tất cả tâm sức và sự đầu tư kỹ càng của mình, nhà đầu tư của dự án căn hộ Hausneo chắc hẳn sẽ không khiến quý khách thất vọng lúc dọn đến sống ở 1 trong số các căn hộ của công trình.

Điểm nổi trội của căn hộ Safira so với căn hộ HausNeo

Safira Khang Điền chuẩn bị được ra mắt sau ngày 17/3/2018 Big Event mở bán giai đoạn cuối cùng của dự án căn hộ Jamila Khang Điền. Với hơn 1000 khách hàng tham dự. Chủ đầu tư Khang Điền đã bán thêm 65 căn hộ để đạt mốc tổng 99% căn hộ đã có chủ. Tiếp nối thành công của dự án căn hộ Jamila Khang Điền. Năm bắt được thị trường vấn còn rất lớn và sôi động. Chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra dòng căn hộ Khang Điền hay còn gọi là dự án Safira.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết dự án mới của Khang Điền tìm hiểu ngay trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/.

Dự án Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( vành đai 2 ), phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông. Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn. Đồng thời dự án mới Khang Điền nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này là động lực giúp gia tăng giá trị bất động sản tại Khu vực này.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh thu kinh doanh rất tốt trong năm 2015, 2016 và 2017. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn có rất nhiều quỹ trong nước và nước ngoài đầu tư. Điều này rất quan trọng về năng lực phát triển của chủ đầu tư, đảm bảo về tiến độ xây dựng căn hộ Safira Quận 9 cũng như chất lượng sản phẩm mà Khang Điền cam kết đối với khách hàng. Vì vậy, Khang Điền luôn có một lượng khách hàng trung thành lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu.

Video giới thiệu chất lượng môi trường ống tại dự án HausNeo

Khám phá không gian sống tại căn hộ Hausneo

Cuộc sống tân tiến, đẳng cấp sẽ được gây dựng ở căn hộ Hausneo một cách hoàn hảo nhất bởi các cơ sở vật chất đỉnh cao được trang bị trong nội khu của dự án. Từ hồ bơi, sân chơi, khu hoạt động công cộng đến các cửa hàng tiện ích, trường mẫu giáo, khu tập thể hình… bạn đều có thể tìm thấy trong điều kiện sống của công trình căn hộ Hausneo. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu kèm theo có trường học 3 cấp, trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế… cũng sẽ làm dân cư của căn hộ Hausneo được an cư trong 1 điều kiện hoàn hảo, đảm bảo được chăm sóc tốt nhất về nhiều mặt, thể chất lẫn tinh thần, việc học hành, vui chơi giải trí lẫn chăm sóc sức khỏe.

Đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 có phải là giải pháp đầu tư tốt không xem ngay: có nên đầu tư căn hộ Hausneo quận 9.

Các giá trị cao cấp được trang bị tại dự án căn hộ Hausneo cũng nhằm hướng đến các đối tượng là người trẻ, thành công, các đôi vợ chồng son đang sống và làm việc ở Tp.HCM muốn tạo dựng 1 mái ấm mĩ mãn cho mình… đây đều là các đối tượng sẽ đóng góp gây dựng cộng đồng văn minh, tân tiến, nói không với tệ nạn xã hội cũng như những vấn đề không đảm bảo về an ninh, trật tự. Con em bạn khi lớn lên ở đây cũng sẽ được học hỏi nền giáo dục tốt nhất cũng như những phong cách sống tiêu chuẩn, biết yêu thương, hỗ trợ mọi người và được hưởng thụ mọi cơ hội để tiến triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Cập nhật liên tục tin tức dự án Quận 9 Hausbelo tại bài viết Những thông tin mới nhất về dự án Hausbelo. Khách hàng có thể tham khảo để thấy được những tiềm năng từ dự án của chủ đầu tư EZ Land này

Với những ý nghĩa sâu xa về cộng đồng tri thức được tạo dựng ở căn hộ Hausneo thì sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua công trình này, do không chỉ tốt về chất lượng, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn có giá bán vừa phải thuộc phân khúc các sản phẩm tầm trung cùng với việc trợ giúp chi trả linh động từ hai ngân hàng uy tín là VP Bank và Techcombank thì khả năng bạn sở hữu được căn hộ Hausneo càng nhiều hơn và đơn giản hơn lúc nào hết!