Đâu là các điểm đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Tập đoàn VinGroup chủ đầu tư bất động sản uy tín nối tiếp thành công đó,chủ đầu tư này tiếp tục phát triển một dự án tiếp theo mang tên căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại ngã giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2.

vincity new saigon

Đâu là các điểm đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm trước hết khi quyết định mua 1 căn hộ. Ở dự án VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá cả mà phần nhiều những ai có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Toàn bộ yêu cầu cơ bản thiết thực như trung tâm shopping, giải trí, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đủ tại dự án bất động sản VinCity New Saigon. Bạn sẽ tận hưởng hết những tiện nghi mà Vincity New Saigon mang đến cho mình và gia đình. Vị thế của công trình VinCity New Saigon rất hợp lý, thuận tiện dù rằng không nằm trong trung tâm sầm uất, bù lại quý khách hàng sẽ được hưởng thụ không khí trong sạch và điều kiện sống có nhiều cây xanh. Không chỉ thế, việc nằm kế 2 con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng làm cho phong cảnh nơi này trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của công trình VinCity New Saigon khá đảm bảo. Bên cạnh đó, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là 1 cái tên minh chứng khá an toàn. Sự an ninh của cư dân sinh sống luôn luôn là mối lưu tâm khi quyết định mua một công trình căn hộ nào đó. Hiểu được vấn đề này, dự án VinCity New Saigon được cấu trúc mang tính an toàn đảm bảo với hệ thống camera được lắp đặt ở toàn bộ các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ nhiều kinh nghiệm cũng luôn sẵn lòng bổ trợ lúc phát sinh các rắc rối. Khi trở thành người dân của khu đô thị VinCity New Saigon thì việc di chuyển trong khu vực ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn với tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên. Vậy nên tạm biệt với các bất lợi trong đi lại và bụi khói ô nhiễm trong khu vực nội thành ngay thôi!

Tìm hiểu môi trường sống tại dự án VinCity New Saigon

Nhất là, bao quanh VinCity New Saigon là những công ty công nghệ cao, việc này rất tiện lợi lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày càng chiếm tối đa sự lưu tâm của chúng ta. Hơn nữa, VinCity New Saigon còn được xây dựng theo mô hình khép kín, với hình thức này, tất cả tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được hoàn thiện làm việc tận hưởng đời sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại các cơ sở vật chất này đều được bổ trợ từ ông chủ VinGroup. Dự án còn được sự hỗ trợ tối đa từ chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng cho nên sẽ đem lại sự dễ dàng trong vấn đề thực hiện các thủ tục bàn giao và sở hữu những căn hộ ở đây.