Đánh giá vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Nhờ sở hữu vị trí đẹp, quy mô rộng lớn, thiết kế độc đáo đã giúp danh tiếng của dự án Grand World Phú Quốc trở nên sôi động với nhiều nhà bất động sản và khách hàng đang đầu tư. Hứa hẹn đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng với tổ hợp nhiều loại sản phẩm đa dạng đi kèm với tiện ích vượt trội, giúp cho việc an sinh của mọi du khách được đáp ứng trọn vẹn, đến với Condotel Phú Quốc quý khách không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn được hưởng thụ một cách đầy đủ nhất.

Vâng, vậy vị trí dự án Grand World Phú Quốc thuận lợi ra sao? Là câu hỏi chung của những giới đầu tư quan tâm, chia sẻ bài viết dưới đây do nhóm VNREP. Mong rằng sẽ đem lại những nguồn tin cần thiết về VinPearl Grand World Phú Quốc cho khách hàng.

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc nằm trong biển Bãi Dài, nơi đây thuộc hòn đảo Phú Quốc và được bao bọc với vịnh Thái Lan, nhờ đó nên nhiệt độ ở đây luôn ổn định quanh năm với tần suất 28 độ C, điều này đem đến cho du khách khí hậu khá dễ chịu, phù hợp với việc an sinh, dưỡng lão.

vi tri grand world

Bãi Dài còn có một lợi thế về tiềm năng bao vây, đó chính là vẻ đẹp tự nhiên, những bãi cát nằm phơi mình trong gió, mặt nước biển xanh bích nhô nhấp gợn sóng, hàng dừa trải dọc theo bờ biển cùng với những khu rừng nguyên sinh. Đây là những yếu tố mang lại sức hút người nhìn với vẻ đẹp tao nhã, thanh bình đang khoe mình trên bãi biển.

Và đây cũng là vị trí có tiềm năng nhất tại hòn đảo, đánh giá chiến lược phát triển mạnh cho các nhà đầu tư về đây khai thác. Cụ thể là:

– Hòn đảo đang ngự trị dự án Grand World Phú Quốc này cũng đã được Phủ tướng chính phủ phê duyệt và biến thành khu đặc thù kinh tế, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.

Video giới thiệu tiềm năng VinPearl Grand World Phú Quốc

– Được ưu tiên lớn về những chính sách du lịch, hiện tại. Đang có chính sách hấp dẫn của chính phủ như miễn thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc, đặc biệt với chính sách miễn thị thực cho du khách nước ngoài đến Phú Quốc trong vòng 30 ngày.

Hơn nữa, chính sách về cải thiện giao thông hạ tầng ở đây đều được cải thiện rõ rệt, điển hình như xây dựng sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển với tần suất thống kê cho biết 1 năm có 5 triệu khách/năm.

Cơ sở hạ tầng tuyến đường trục Bắc Nam 51km đã được hoạt động, các đường nhánh nối trục Bắc Nam ra biển đã được hoàn thành.

Và đường vòng quanh đảo 99,5km đã được bàn giao vào năm 2018.

Bên cạnh đó là các tuyến đường bộ, tuyến đường đi xuyên đảo đã được đồng bộ và đi vào hoạt động mà nhờ đó, quý khách sẽ dễ dàng lưu thông ở hòn đảo Phú Quốc.

Thông qua đó, quý khách có thể thấy được những tiềm năng mà vị trí dự án được sở hữu, tất cả đều là nền móng để Grand World Phú Quốc gia tăng giá trị, theo các nhà bất động sản dự đoán, đợi đến khi dự án được bàn giao thì cũng là lúc những nhà đầu tư tại đây sẽ sinh lợi với những yếu tố này.

Dự án Grand World Phú Quốc là sự lựa chọn thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, quý khách có thể theo dõi tại đây hàng ngày để được nhóm VNREP cập nhật những thông tin mới nhất về dự án hàng giờ, hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.