Đánh giá tổng quan về các dự án của tập đoàn Sunshine Group

Nếu khách hàng đang có ý định đầu tư hay mua căn hộ Sunshine Group tại TP.HCM mà chưa biết chất lượng dự án như thế nào? Hay cần tìm hiểu thêm về tiện ích, môi trường sống, tiềm năng phát triển các dự án của Sunshine thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của SaleReal. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

sunshine group

Đánh giá tổng quan về các dự án của tập đoàn Sunshine Group

Hầu hết các dự án của Sunshine Vietnam đều sở hữu vị trí đẹp tại các địa điểm có hạ tầng giao thông phát triển. Thuận tiện nhất cho việc đi lại, liên kết vùng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn sở hữu nhiều quỹ đất nằm ven sông lớn, mang lại không gian sống trong lành, tốt cho phong thủy và sức khỏe.

Với mong muốn đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất cho cư dân nên hầu hết nội khu của các dự án đều được trang bị đầy đủ:

– Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu mua sắm shophouse.

– Các khu vui chơi, giải trí cho trẻ em.

– Các hồ bơi ngoài trời, trong nhà, khu tiểu cảnh nhạc nước hoặc có hồ điều hòa trung gian.

– Công viên cây xanh, vườn hoa, đường đi bộ,….

– Hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear.

– Sunshine Service – phần mềm quản lý chung cư thông minh.
– Sunshine Pay – hỗ trợ khách hàng thanh toán, mua sắm online dễ dàng, nhanh chóng.

– Sunshine Cab là dịch vụ gọi xe dành riêng cho cư dân sống tại các căn hộ Sunshine Group.

– Và nhiều dịch vụ cao cấp khác như: quản gia, dịch vụ y tế, dọn dẹp vệ sinh, trông trẻ,….

Các nhà đầu tư đánh giá giá bán của hầu hết dự án Sunshine đều hợp lý so với ặt bằng thị trường. Nhiều dự án còn có giá bán rẻ hơn các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Các dự án không chỉ có lợi thế tích hợp các công nghệ 4.0 hiện đại nhất mà còn sở hữu nhiều điểm mạnh. Nhưng giá bán lại không cao, đây là lợi thế cạnh tranh được nhiều khách hàng quan tâm.

cac du an sunshine group

Chất lượng của các dự án Sunshine Group đã bàn giao như thế nào?

Nhiều dự án tại Hà Nội, TP.HCM đã bàn giao cho khách hàng như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Garden, Sunshine Diamond River, Sunshine Center,…. Các nhà đầu tư và khách hàng đều đánh giá:

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

– Tiến độ xây dựng nhanh, đúng hợp đồng như đã cam kết với khách hàng. Thậm chí còn có nhiều dự án hoàn thành sớm hơn kế hoạch.

– Chất lượng dự án đảm bảo, không bị khách hàng phản hồi xấu.

– Thiết kế sáng tạo, tận dụng tối đa không gian, bố trí thông minh mang đến không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Từ ngoại thất đến nội thất đều được tỉ mỉ, chau chuốt từng chi tiết.

– Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thông minh vào mọi mặt đời sống. Giúp cư dân được sống trong môi trường hiện đại, bắt kịp xu hướng của thế giới.

– Bàn giao giấy tờ pháp lý đầy đủ, nhanh chóng.

– Dịch vụ quản lý, vận hành tốt, giàu kinh nghiệm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho cư dân.

Với những đánh giá trên về các dự án Sunshine Group, hy vọng khách hàng sẽ có những nhận định chính xác. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn kênh đầu tư cho mình nhé!