Đánh giá tổng quan dự án căn hộ La Premier Quận 2

Thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang bùng nổi với hàng loạt các dự án mới mà nổi bật là khu dự án La Premier.

La Premier mở bán được Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao bởi vị trí độc tôn – tiện ích chuẩn phong cách nghỉ dưỡng – giá bán tốt nhất khu vực.

thiet ke la premier

Đánh giá dự án La Premier Quận 2

La Premier là sản phẩm đầu tay đánh dấu sự hợp tác chiến lược của Lotte và Phú Cường Group. Liên doanh chủ đầu tư uy tín và hùng mạnh sẽ tạo nên thành công cho dự án với sự đảm bảo chắc chắn về pháp lý, chất lượng.

Dự án La Premier Phú Cường sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện và đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi – trung tâm hành chính và kinh tế của Quận 2. Do đó, khu căn hộ vừa có kết nối linh hoạt với các khu vực, vừa hạ tầng hiện đại và đầy đủ dịch vụ tiện ích.

tien ich noi khu la premier

Dự án đẳng cấp và chất lượng cao nhưng có mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 35 – 36 triệu/m2 – rẻ nhất khu trung tâm Thạnh Mỹ Lợi hiện nay.

Với những kinh nghiệm của mình, Quốc Dũng Blog cũng cho rằng căn hộ Lotte Quận 2 là một bất động sản đáng để mua trong năm 2019.

Các tiện ích ngoại khu của dự án La Premier Quận 2

Bên cạnh những tiện ích hạng sang ngay trong nội khu dự án ( ví dụ như bể bơi, công viên,khu vui chơi, trung tâm thương mại, thác nước điều hòa,… ) La Premier Lotte còn thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, hiện đại.

Video thật tế dự án La Premier

Thạnh Mỹ Lợi vốn được biết đến là trung tâm của Quận 2, nơi tập trung đa dạng những dịch vụ tiện ích tốt nhất đem đến một cuộc sống trọn vẹn cho khu dân cư  trong bán kính chỉ 0.5- 5 km

La Premier được bao bọc bởi hệ thống trường Quốc tế Sài Gòn Star, trường Quốc Tế AIS, trường Quốc Tế ACG, Vinschool, hệ thống trường công lập và dân lập. Đây sẽ  là môi trường giáo dục tuyệt vời cho con cái của cư dân La Premier theo học.

Cách khu dự án không xa là trung tâm thương mại quy mô lớn Parkson, Lotte, BigC, Metro, lotte Cinema, Vincom Mega Mall, Pearl Plaza, … với  đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ cao cấp.

Dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe của cư dân La Premier cũng rất thuận tiện vì đã có bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec, các  phòng khám tư nhân ngay gần đó.

Dự án La Premier còn được thừa hưởng chuỗi những tiện ích hạng sang tại các khu đô thị kế cận như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, khu căn hộ An Phú – An Khánh, …

Nhà thầu thi công dự án La Premier

Để phát triển dự án La Premier được tốt nhất, Lotte và Phú Cường đã rất cẩn thận trong việc chọn đơn vị thi công và thiết kế dự án. Chủ đầu tư đã kết hợp tác với những thương hiệu danh tiếng và uy tín để đảm bảo cho chất lượng dự án.

Với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, nhà thầu thi công đang cho triển khai xây dựng đúng tiến độ. Đơn vị thiết kế sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng để tạo nên một khuôn viên và những căn hộ La Premier đẹp nhất đúng với quy hoạch và thiết kế đã được phê duyệt.

Hiện Quốc Dũng Blog đang tìm hiểu thêm về hình ảnh nội thất của dự án Lotte Quận 2 mà thông tin sẽ sớm được bật mí cho khách hàng.