Đặc điểm của máy cắt nhôm hai đầu và máy cắt nhôm cầm tay

Máy cắt nhôm 2 đầu với giá trị lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tất nhiên phải khác biệt so với máy cắt nhôm cầm tay chỉ vài triệu đồng rồi. vì sao lại có những khác biệt đó? bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại máy này.

  1. Chất lượng dòng máy

Chất lượng của máy cắt nhôm cầm tay chỉ ở mức chấp nhận được, tuy nhiên với các đường cắt góc thì khó đảm bảo được độ chuẩn xác. Một số loại cửa nhôm giá rẻ được gia công từ nhôm đài loan mỏng vẫn được nhiều xưởng gia công nhỏ dùng máy cắt nhôm cầm tay.

Máy cắt nhôm hai đầu lại khác với quá trình vận hành hoàn toàn tự động cho những góc cắt chính xác, sản xuất nhanh, sản phẩm cửa nhôm tạo ra đẹp đạt thẩm mỹ.

Chúng ta thấy cửa nhôm cao cấp được ép góc siêu khít, độ bền và thẩm mỹ cao.

Để đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà máy cắt cầm tay không thực hiện được, máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp giúp công xưởng của bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, mang lại lợi nhuận tốt hơn nhiều.

  1. Năng suất lao động

Máy cắt nhôm hai đầu công nghiệp có năng suất hơn hẳn vì thanh nhôm được cắt theo kích thước và góc đã được định sẵn, bạn sẽ không phải đo lại sau mỗi lần cắt do đó hiệu quả công việc cao hơn hẳn máy cắt nhôm thủ công. Ngoài ra máy cắt nhôm công nghiệp sử dụng mô tơ và lưỡi dao lớn, cho phép hoạt động liên tục với cường độ cao và đáng tin cậy hơn, không lo dán đoạn trong việc gia công.

Công nhân thao tác trên máy cắt nhôm công nghiệp

Ưu điểm của máy cắt công nghiệp:

  • Với thao tác sử dụng nút bấm, không phải tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người thợ
  • Cắt liên tục theo kích thước và góc cài sẵn, không cần đo lại sau khi cắt.
  • Hoạt động cường độ cao liên tục và đáng tin cậy
  1. Chi phí sản xuất & nhân công

Chi phí thấp, hiệu quả cao luôn luôn là điều các công xưởng sản xuất kinh doanh quan tâm. Với một số tiền đầu tư đáng kể nhưng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp lại dễ dàng sử dụng, không yêu cầu thợ tay nghề cao, một người công nhân có thể sản xuất bằng nhiều người thợ khác so với cách làm cũ do đó sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời của những doanh nghiệp sản xuất muốn.

Nếu quý vị còn thắc mắc nào về sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, hoặc cần tư vấn thêm về thiết bị, nhà xưởng tối ưu cho sản xuất kinh doanh xin liên hệ maylamcuanhom.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất