Cuộc sống trong tương lai tại dự án Aqua City sẽ như thế nào?

Được đánh giá là một trong những dự án biệt thự tốt nhất nhì của có tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Aqua City cũng đã thực sự đánh dấu được bước tiến của mình tại thị trường miền Nam với việc mở bán thành công với 1.000 sản phẩm với nhiều loại hình bất động sản khác nhau.

Vậy cuộc sống của các quý cư dân tại dự án Đồng Nai có tốt hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Cuộc sống trong tương lai tại dự án Aqua City sẽ như thế nào?

Theo thống kê của Salereal, dự án Aqua City Novaland là một trong những sản phẩm có đa dạng các loại hình như nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng, shophouse.

Với nhiều sản phẩm, Aqua City sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư lựa chọn.

Dự án cũng hi đã mở bán giai đoạn 2 và đang tiến hành san lấp mặt bằng. Đối với các quý khách hàng là người Việt Nam, việc sở hữu dự án sẽ là lâu dài và đối với khách hàng là người nước ngoài sẽ giống như nêu trong hợp đồng ban đầu.

Bởi tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa nên từ Aqua City, việc đi về trung tâm Biên Hòa cũng tiết kiệm được tối đa thời gian. Nếu các quý khách hàng cần tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe mà thôi. Các quý cư dân tương lai tại Aqua City cũng có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai thì trong thời gian 25 phút hay tới thành phố Hồ Chí Minh trong một tiếng đi xe.

Như vậy, đơn vị Aqua City cũng có thể khẳng định rằng điều đầu tiên chúng ta có thể khẳng định trong cuộc sống của các cư dân tương lai đó chính là sự dễ dàng trong việc kết nối với các khu vực ngoại khu, giúp mang tới sự thuận tiện tối đa trong việc đi lại để thực hiện công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích một cách nhanh chóng nhất.

Các tiện ích thông minh và môi trường sống thoải mái tại Aqua City

Aqua City cũng là một trong những dự án chiếm được sự hài lòng của mọi người khi có thể nhanh chóng áp dụng nhiều những tiện ích thông minh. Dự án Aqua City nằm tại một khu vực dễ dàng kết nối với vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và có tới 60 mét lộ giới đang trong quá trình xây dựng, giúp cho dự án Aqua City tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng.

Dự án Aqua City cũng có tổng diện tích rộng trên 1000ha, tuy nhiên hơn 70% diện tích dự án lại dành cho mặt nước hoặc cây xanh, kết hợp với 32 km sông. Tất cả đều mang đến một không gian tuyệt vời, giúp các cư dân tương lai ở đây có thể nhanh chóng kết nối với các tiện ích về giáo dục chuẩn quốc tế từ trường mầm non tới trường cấp 2.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải kể đến một số khu vực sinh hoạt cộng đồng được chủ đầu tư dành diện tích lớn, giúp cho người dân tương lai dự càng thêm gần gũi và có thời gian tìm hiểu, trao đổi, nâng cao kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc trong thời gian rảnh rỗi cuối tuần.

Tất cả các yếu tố trên sẽ được giải thích rõ ràng, chi tiết hơn nếu bạn cần sự giúp đỡ của các đội ngũ tư vấn. Và Lê Đình Phong là một trong những đơn vị uy tín xứng đáng để lựa chọn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ