Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất spa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về thiết kế thi công nội thất spa, Công ty thiết kế nội thất Modern Decor chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều những dự án lớn từ tư vấn nội thất đến thiết kế thi công nội thất spa cho các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nét đặc biệt của sản phẩm nội thất spa, Công ty thiết kế nội thất Modern Decor là tính năng độc đáo và thiết bị phù hợp cho các spa hiện đại ngày nay như “day spa, resort spa, homespa, các trung tâm thể dục thẩm mỹ,…” Sản phẩm nội thất spa của chúng tôi luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao ở từng chi tiết cho bất kỳ thiết kế thi công nội thất spa hoặc bất kỳ phong cách spa nào.

> CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT UY TÍN TẠI TP.HCM

Cho dù bạn đang chuẩn bị mở spa hoặc đang phát triển spa hoặc đang muốn cải tạo lại spa của mình thì chúng tôi vẫn luôn hy vọng sẽ là người bạn đồng hành trên con đường thiết kế nội thất spa của bạn. Chúng tôi luôn tận dụng tối đa lợi thế về chuyên môn và luôn cập nhật  những xu hướng thiết kế thi công trang trí nội thất spa mới nhất  để phục vụ hết mình cho khách hàng.

Một công trình thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, công năng, khả thi mà còn phải mang phong cách riêng biệt. Với nhiều năm hoạt động, MoDecor Décor đã thiết kế và bàn giao nhiều công trình nội thất Spa/Salon quy mô lớn, tự tin đáng ứng mọi yêu cầu ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình thiết kế văn phòng tại Modern Decor?

  1. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất spa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
  2. Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
  3. Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.
  4. Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
  5. Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Ngoài ra chúng tôi với Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Theo Yêu Cầu Tại TPHCM giá tại xưởng nên đảm bảo sản phẩm có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay và có nhiều sự lựa chọn cho quý khách.