Có nên đầu tư Gem Riverside cho thuê

Có nên mua căn hộ Gem Riverside đầu tư cho thuê? Vị trí và tiềm năng của Gem Riverside thế nào nếu lựa chọn phương án đầu tư cho thuê. Sau đây chúng tôi đưa ra góc nhìn của mình về dự án này, liệu có phù hợp đầu tư cho thuê không? Nên lựa chọn thì nên lưu ý những gì?

Trong vài năm trở lại đây, nhiều khách hàng lựa chọn phương án đầu tư căn hộ để cho thuê, nhất là dòng căn hộ cao cấp. Thường tỷ suất lợi nhuận của căn hộ sẽ rơi vào khoảng 5% – 7%. Cộng thêm 2 % khi dự án đi vào hoạt động. Và lợi nhuận thực tế thu về quý khách sẽ trừ một số chi phí như phí quản lý, phí mô giới và phí phòng trống.

Những tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside với phân tích chuyên sâu của chuyên gia căn hộ Quận 2 : https://goo.gl/3HYTZA

Những lưu ý khi lựa chọn đầu tư Gem Riverside cho thuê

1. Đơn vị Quản lý và chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

2 đơn vị này ảnh hưởng lớn đến giá trị thuê của một căn hộ. Như thương hiệu của chủ đầu tư như Keppel Land, Cappitaland, hay nhưng đơn vị quản lý như Ascott, CBRE … được nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn thuê. Một số chủ đầu tư Nội như Vingroup, Novanland, Đất Xanh … Những đơn vị được nhiều khách hàng tin tượng lựa chọn thuê ở.

Tìm hiểu thêm về sự uy tín của tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Gem Riverside và những dự án đã thành công trước đây : chu dau tu Gem Riverside Quan 2

2. Tiện ích nội khu dự án Gem Riverside và dịch vụ trong căn hộ có gì?

Theo chúng tôi thấy, nhiều khách hàng gu thích sông nước, nhiều cây xanh như tại Diamond Island. Tiện ích nội khu đẹp, phong cách Resort như the Estella, Estella Heights. Tiện ích, dịch vụ là yếu tố hấp dẫn khách hàng mua ở, cũng như đầu tư.

tien ich noi khu gem riverside

3. Hệ thống tiện ích ngoại khu Gem Riverside

Xung quanh có đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hàng ngày không như bệnh viện, trường học, khu mua sắm, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí.

Số lượng sản phẩm trong dự án

Theo chúng tôi thấy những dự án có số lượng sản phẩm nhiều, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nên giá cho thuê chỉ ở mức trung bình. Một số dự án tách biệt, thường rơi vào căn hộ cao cấp hay hạng sang có giá thuê cao tốt.

Tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 2 tiềm năng cho thuê cực kì tốt sắp được mở bán tại Nam Rạch Chiếc và khu vực lân cận : https://goo.gl/BQHEgH

tien ich ngoai khu gem riverside

4. Định hướng rõ ai sẽ ở tại Gem Riverside

Theo tôi thấy khá nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê, những ít khi quan tâm đến đối tượng sẽ thuê căn hộ của mình sau này.

Theo chúng tối, thì quý khách nên xem xét yếu tố này những yếu tố hấp dẫn khách hàng mua Gem Riverside. Ví dụ, mua căn hộ Gem Riverside thì xác định đối tượng thuê là chuyên gia, kỹ sự làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, vận động viện, huấn luyện viên làm việc, luyện tập tại khu thể thao Rạch Chiếc, một phần khách hàng cho thuê đang làm việc tại đô thị mới thủ thiêm, nhưng tài chính không đủ để thuê nhà khu thủ thiêm.

Vị trí dự án Gem Riverside có những tiềm năng gì tham khảo ngay tại đây => xem chi tiết tại đây.

Video giới thiệu căn hộ Gem Riverside

https://youtu.be/l2EJIB1HtoU

Theo chúng tôi đánh giá dự án Gem Riverside khá nhiều yếu tố, khá phù để xem xét phương án đầu tư cho thuê.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, xung quanh có nhiều yếu tố tiềm năng, giao thông rất thuận tiện để đến những khu đô thị sầm uất, nơi hội tụ nhiều khách hàng làm việc.

Cập nhật tiến độ khu vực Nam Rạch Chiếc và tiến độ dự án Gem Riverside mới nhất vào tháng 2/2018 tại đây : https://goo.gl/5sYF1C

Tiện ích phong cách nghỉ dưỡng cộng thêm 2 mặt giáp sông thu hút khách hàng mua ở. Còn quy hoạch xung quanh dự án là quá tuyệt vời. Từ bệnh viện trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao, vui chơi giải trí, nhà hàng … không thiếu một dịch vụ cao cấp nào.

Tuy nhiên, theo chúng tôi số lượng trong dự án nằm ở mức trung bình, hơn 3000 căn, nên khi phương án cho thuê sẽ có mực giá trung bình, không có quá đột biến trong giá cho thuê.

Trên đây, là những chia sẽ về phương án đầu tư dự án Gem Riverside cho thuê, hi vọng giúp cho quý khách hàng thêm những thông tin bổ ích.