Có nên đầu tư dự án Eco Green Quận 7 tại thời điểm hiện tại không?

Eco Green Sài Gòn là dự án được SaleReal đánh giá cao và đánh xem xét đầu tư nhất tại khu trung tâm Quận 7. Sở hữu vị trí đặc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cùng với những yếu tố chờ đắt giá mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách những yếu tố nổi bật thu hút của Eco Green Quận 7 và những yếu tố chờ tăng giá trị cho dự án Quận 7.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ chi tiết Eco Green Quận 7:

Có nên đầu tư dự án Eco Green Quận 7 tại thời điểm hiện tại không?

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến đường chính kết nối với hầu hết các tuyến đường tại Quận 7. Đồng thời đây cũng là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế của Quận 7 khi đây là tuyến đường giao thương hàng hóa chính của thành phố.

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh. Thu hút được lượng cán bộ, nhân viên về đây làm việc là rất lớn kéo theo nhu cầu mua nhà và thuê nhà. Điều này cho thấy các nhà đầu tư vào căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn từ việc khai thác cho thuê và tính thanh khoản cao của sản phẩm.

nha mau can ho eco green

Mỗi căn hộ Eco Green Sài Gòn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên vừa đầy đủ tiện nghi tại thành phố. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng, bày trí vô cùng hợp lý mang đến không gian thoáng mát cho căn hộ khi tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Sở hữu vị trí ngay liền kề công viên Hương Tràm, công viên đa chức năng đầu tiên tại Quận 7. Công viên Hương Tràm được áp dụng công nghệ lọc khí mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sống tại Eco Green Sài Gòn.

Bên cạnh đó, cư dân sống tại chung cư Eco Green Sài Gòn còn được tiếp xúc với công viên nội khu rộng 2ha, được bố trí đầy đủ chức năng. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vui chơi giải trí, tản bộ, hít thở bầu không khí trong lành.

Những yếu tố tăng giá trị của dự án Eco Green Sài Gòn trong tương lai

vi tri eco green quan 7

Nằm ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận, tại vị trí dự án Eco Green Sài Gòn dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Nhà Bè, mà một số tỉnh lân cận.

Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 4 khi cây cầu này giúp kết nối Quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Điều này sẽ thúc đẩy sức bật về giá trị cho các căn hộ lân cận, đặc biệt là dự án Eco Green Quận 7.

Công viên Hương Tràm dự kiến sẽ hoàn thành cùng với dự án Eco Green Sài Gòn, đây được coi là điểm cộng đắt giá cho chung cư mang thiên nhiên về cuộc sống của cư dân.

Nút giao hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng có tác động không kém đến giá trị các căn hộ Quận 7. Và Eco Green Quận 7 cũng được hưởng lợi từ dự án hạ tầng giao thông này.

Trên đây là những yếu tố mà SaleReal cho rằng thu hút nhất của dự án Eco Green Sài Gòn, hy vọng SaleReal đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn.