Có nên đầu tư căn hộ Zeitgeist Nhà Bè?

Khoảng vài năm trở lại đây thị trường căn hộ tại khu Nam Sài Gòn sôi động hẳn lên, hàng loạt chủ đầu tư kéo về đây phát triển dự án, trong đó không thể không kể đến dự án khủng nhất Khu Nam chính là Zeitgeist Nhà Bè do chủ đầu tư Gs Hàn Quốc làm đơn vị phát triển chính thức.

Chọn đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè có phát là lựa chọn sáng suốt trong năm 2019? Cơ hội đầu tư có mang lại kết quả cao không? Hình thức đầu tư nào sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn Zeitgeist Nha Be? Tất cả những vấn đề này sẽ được SaleReal giới thiệu cụ thể với khi khách qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên chọn Zeitgeist Nhà Bè để đầu tư

Đầu tư Zeitgeist Nhà Bè trong thời điểm này là quyết định đúng. Bởi vì dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để đầu tư tốt.

tien do du an zeitgeist

Vị trí: tuy không nằm trong khu vực nội thành, nhưng Zeitgeist Nhà Bè chỉ cách trung tâm Sài Gòn 25 phút di chuyển. Tọa lạc tại 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức huyện Nhà Bè. Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển nên vị trí không có sự khác biệt nhiều so với khu vực Quận 7.

Hiện tại, các quỹ đất sạch tại khu vực nội thành đã Full hết, và các dự án cũng đã triển khai lắp đầy cư dân, xu hướng khách hàng tìm về các quận vùng ven để mua nhà rất nhiều. Zeitgeist Nhà Bè thỏa mãn các yếu tố về vị trí, lại được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu khá hoành tráng, khi đi vào hoạt động, cư dân có thể sử dụng tất cả các tiện ích về y tế, văn hóa, chính trị, giáo dục….

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Nên đầu tư với môi trường sống tại Zeitgeist Nhà Bè

Tất cả những tiện ích tại dự án Zeitgeist Nhà Bè đều được đầu tư khá kỹ lưỡng và chăm chút, mỗi thiết kế mỗi kiến trúc đều là tâm huyết của chủ đầu tư Gs Hàn Quốc.

Chủ đầu tư ngoại khá uy tín và được chứng minh qua những công trình trước đó về vấn đề chất lượng công trình, thời gian bàn giao, pháp lý luôn rõ ràng minh bạch.

Zeitgeist Nhà Bè  dự kiến sẽ tung ra thị trường trong năm 2019 với giá thành hợp lý nhất, cùng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng với lãi suất ưu đãi giúp việc mua nhà trở nên nhẹ nhàng hơn, cơ hội để các nhà đầu tư có thể chia nhỏ nguồn tiền để kinh doanh mang lại lợi nhuận tối đa.

Xét về chất lượng sản phẩm và những tiềm năng nhìn từ vị trí, đây là dự án phù hợp với đại đa số khách hàng, nhất là các cư dân trẻ mới lập gia đình và đang mơ ước về 1 gia đình với một tổ ấm vẹn tròn. Nhu cầu mua cao, sẽ tạo điều kiện để đầu tư tốt.

Zeitgeist Nhà Bè sẽ có nhiều hình thức đầu tư được ưu tiên chọn lựa như: Đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, đầu tư dài hạn, tích lũy tài sản, hoặc đầu tư cho thuê đều tốt.

Trên đây là những thông tin về Zeitgeist Nhà Bè mà SaleReal và dungquoc nhận định và đánh giá, hi vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dự án Zeitgeist Nhà Bè để có thể đưa ra  quyết định đầu tư hiệu quả.

Tham khảo về giá bán Zeitgeist Nhà Bè hay phương thức thanh toán Zeitgeist Nhà Bè quý khách có thể tìm hiểu thêm những bài viết khác của chuyên gia SaleReal.