Chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc đến Việt Nam

duanempirecity.info – Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 của Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là phân khúc nước ngoài Thứ nhất để mở cửa hàng sau khi ký hợp tác thành lập liên doanh có 1 doanh nghiệp trong nước.

Trang Insideretail chuyên về bán lẻ, cho biết GS Retail nắm 30% cổ phần của doanh nghiệp liên doanh và chuẩn bị sẽ ký kết những thỏa thuận về nhượng quyền có doanh nghiệp liên doanh để nhận được những đặc ích lợi về sử dụng thương hiệu và điều hành.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu hợp tác từ nhiều nước như Trung Quốc và những nước Đông Nam Á khác để đưa thương hiệu vào phân khúc mới. Tuy nhiên sau những tháng nghiên cứu kỹ, chúng tôi đã cho rằng Việt Nam là phân khúc tiềm năng nhất”, người phát ngôn của GS Retail nói trên Insideretail.

Tại Hàn Quốc, GS Retail được phân tách là 1 nhà bán bán lẻ đầy tiềm lực có những thương hiệu phổ biến như GS25 (chuỗi cửa hàng tiện lợi), trọng điểm thương mại GS (thực phẩm tươi sống), hệ thống bán lẻ về sức khoẻ và sắc đẹp Watsons và điều hành thuơng hiệu khách sạn Parnas Hotel…

Trước đây, phân khúc Việt Nam đã có 2 nhà bán lẻ Hàn Quốc là Lotte và Emart trong lĩnh vực trọng điểm thương mại.

Lần này, đến lượt GS25, là chuỗi cửa hàng tiện lợi Thứ nhất của nước này có mặt ở phân khúc Việt Nam.

Tại Việt Nam, GS Retail đã có hợp tác có tập đoàn Sơn Kim phát triển những dự án mua sắm ở nhà thông qua con doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn GS là GS Shop.

Các chương trình này đang được phát sóng trên 1 số kênh truyền hình ở Việt Nam.

Làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc đang tiếp tục tăng nhanh ở Việt Nam, nơi được phân tách phân khúc có dân đa số, lương bình quân đầu người cải thiện đáng kể, người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn.

Hồi tháng 6-2017, chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế 7-Eleven cũng đã chính thức kinh doanh ở phân khúc Việt Nam và hiện đã mở được 4 cửa hàng ở TP.HCM.

N.BÌNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/